Trên thảm đỏ công chiếu phim Eternals, Gemma Chan đẹp như thiên sứ

Nữ diễn viên cũng tiết lộ đôi điều về vai diễn Sersi của mình trong phim Chủng tộc bất tử (Eternals)

Trên thảm đỏ công chiếu phim Eternals, Gemma Chan đẹp như thiên sứ

Gemma Chan tại lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel đêm 18/10 ở Los Angeles. Ảnh: Instagram @rebeccacorbinmurray

Bộ phim bom tấn chuẩn bị ra mắt toàn cầu ngày 5/11 của Marvel là Chủng tộc bất tử (Eternals). Nội dung theo chân các siêu anh hùng là những người ngoài hành tinh bảo vệ loài người khỏi những sinh vật hắc ám từ thiên hà.

Một trong những siêu anh hùng trong phim Eternals là Sersi, do diễn viên Anh Quốc gốc Á Gemma Chan đảm nhận. Xuất hiện trên thảm đỏ lễ công chiếu bộ phim Eternals ở Los Angeles, Gemma Chan đẹp như thiên sứ trong trang phục Louis Vuitton.

Gemma Chan mặc đầm Louis Vuitton Xuân Hè 2022

Trên thảm đỏ công chiếu phim Eternals, Gemma Chan đẹp như thiên sứ

Ảnh: Instagram @rebeccacorbinmurray

Chiếc đầm được Gemma Chan và stylist Rebecca Corbin-Murray lựa chọn màu trắng thuần khiết dài phủ mắt cá chân. Phần tùng làm từ vải voan ren xuyên thấu. Vạt sau dài như áo choàng, kết lông vũ nhẹ tung bay.

Để tránh trông rườm rà, Gemma Chan không mang theo bất kỳ phụ kiện to bản nào khác. Trên tai cô đeo khuyên vành tai đơn giản, chân mang giày bốt có phần mũi bọc kim loại. Cô trông vừa như một thiên sứ giáng trần, lại mạnh mẽ đúng chất siêu anh hùng Sersi, vai diễn trong phim Eternals.

Trên thảm đỏ công chiếu phim Eternals, Gemma Chan đẹp như thiên sứ

Ảnh: Instagram @rebeccacorbinmurray

Được biết, mẫu đầm này là look số 30 trong bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2022 vừa trình làng. Bộ sưu tập được giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, ông Nicolas Ghesquière, đặt tên là Buổi dạ vũ thời gian (Grand Bal of Time), lấy cảm hứng từ các thiết kế thời trang vào giai đoạn Victoria và ma cà rồng.

Ý niệm về dòng chảy thời gian trong bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2022 rất trùng lắp với nội dung của bộ phim Chủng tộc bất tử của Marvel, khi theo chân những siêu anh hùng có cuộc sống vĩnh hằng, đã trải dài qua hàng nhiều thế kỷ.

Thiết kế nguyên bản trên sàn catwalk. Ảnh: ImaxTree

Gemma Chan chia sẻ về vai diễn Sersi trong phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel

Trước khi bộ phim công chiếu toàn cầu, Gemma Chan tiết lộ đôi chút về vai diễn trong phim. “[Sersi] không giống với các nhân vật nữ siêu nhân giỏi đánh đấm khác. Cô ấy là một con người không câu nệ, không thích sự ràng buộc”, Gemma Chan giải thích lý do vì sao cô thích vai diễn trong phim Eternals của mình.

Cô cũng rất thích mối quan hệ dây mơ rễ má giữa những nhân vật trong phim. “Họ đến với nhau như một đại gia đình có lắm chuyện hục hặc bất hoà, nhưng vẫn yêu thương nhau”.

Bên cạnh đó, vai Sersi của cô có mối tình trải dài hàng thế kỷ với nhân vật Ikaris do Richard Madden thủ vai. Từ khi họ đến Trái đất khoảng 5.000 năm trước Công Nguyên, cho đến London hiện đại, Ikaris và Sersi có mối liên hệ mật thiết hơn một vài các siêu anh hùng Eternals khác.

Ảnh: Instagram @owengould

Đây không phải lần đầu tiên Gemma Chan hợp tác cùng Marvel/Disney. Cô từng đóng vai Minn-Erva trong phim Captain Marvel (2019). “Tôi không ngờ là họ sẽ mời tôi quay lại [vũ trụ Marvel] sớm như vậy. Có lần tôi trò chuyện với chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige, ông ấy nói rất mong được sớm tái hợp tác. Tôi cứ nghĩ ông ấy nói đùa (cười), hoặc là trong một tương lai xa vời vợi cơ”.

Vì vậy, Gemma Chan vô cùng hào hứng trở lại vũ trụ Marvel với phim Eternals. “Đây là một điều bất ngờ. Tất nhiên là tôi sẽ không từ chối cơ hội này (cười)”.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm