G-Dragon hào phóng tặng Dara, Taeyang đôi sneaker PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 là đôi giày thể thao phiên bản giới hạn G-Dragon sắp tung ra cùng Nike dịp cuối năm 2021/đầu 2022

Hé lộ chi tiết đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 của G-Dragon thiết kế cho Nike. Ảnh: Instagram @fakesickness01

G-Dragon dường như đã quên mất mình là một…ca sỹ. Anh đã giải ngũ từ lâu nhưng người ta vẫn chưa thấy bóng gió album mới của nam rapper đâu. Bù lại, anh cực kỳ tích cực với các hoạt động thời trang.

Dịp cuối năm 2021 và đầu năm 2022, dự án thời trang vừa được tiết lộ của G-Dragon là một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn bắt tay cùng Nike: PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1. Đây là dự án sneaker thứ ba giữa thương hiệu thời trang cá nhân của nam rapper, PEACEMINUSONE, và Nike.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1, phiên bản giới hạn của giới hạn

Mỗi khi có dự án mới, G-Dragon không quên những người bạn tâm giao của mình. Ảnh: Instagram @daraxxi

Lần đầu tiên G-Dragon úp mở về đôi giày này là vào tháng 09/2021. Nhưng trong tuần vừa qua, những hình ảnh chính thức cuối cùng cũng được đăng tải bởi bạn bè và gia đình của G-Dragon. Vì lúc nào anh cũng dành tặng những mẫu đầu tiên cho họ.

G-Dragon đã gửi ngay các đôi đầu tiên đến chị gái Kwon Da Mi và anh rể Min Jun Kim, cựu thành viên 2NE1 Sandara Park, đồng đội nhóm Big Bang là Taeyang, Se7en, nhà sản xuất âm nhạc Choice37, người mẫu Ahreum Ahn… Tất cả họ đều đồng loạt đăng tải hình ảnh mẫu giày này lên mạng xã hội để ủng hộ cho GD.

Ảnh: Instagram @damikwon_

Được biết, mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 chính thức sẽ được bao phủ với gam màu trắng tinh. Trong khi đó, những mẫu G-Dragon tặng cho bạn bè và người thân thì có logo swoosh của Nike tô màu pastel, tạo điểm nhấn sặc sỡ cho đôi giày. Chỉ có tổng cộng 111 đôi giày mang mã màu pastel này, và chúng không dành cho công chúng. Như vậy, có thể nói những món quà này là phiên bản giới hạn của giới hạn!

Bên cạnh đó, G-Dragon cũng tự tay đề tên người nhận lên hộp giày, trang trọng mà nghệ thuật.

Nam nghệ sỹ Se7en nhận mẫu hai màu hồng và xanh cổ vịt. Ảnh: Instagram @se7enofficial

Sandara Park (Dara), người từng dành cả thanh xuân dưới trước YG Entertainment cùng G-Dragon, cũng có một đôi. Ảnh: Instagram @daraxxi

Taeyang gửi lời cảm ơn đến G-Dragon vì món quà đặc biệt trên InstaStory. Ảnh: Instagram @__youngbae__

Đôi giày kết hợp tính thể thao và trang trọng

Nhìn những hình ảnh từ những người nhận đầu tiên, người ta có thể thấy rõ những chi tiết của mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Nó được làm bằng da thuộc trắng, có đế màu ngà khi so với phần mu trên. Màu ngà ngà gợi nhớ những đôi giày vintage, phần đế cao su cũ đã ngả màu theo năm tháng.

Điểm nhấn đặc sắc là những những đường trang trí được bấm lỗ dọc viền của đôi giày. Đây là chi tiết trang trí thường dùng cho kiểu giày brogue, loại giày nam cho những buổi da tiệc quan trọng. Ở mu giày, đường trang trí lượn thành chữ W giống với các kiểu giày wingtip.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Lưỡi giày của mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 được trang trí bất đối xứng. Một bên là logo Nike, bên còn lại là logo biểu tượng hòa bình của PEACEMINUSONE.

Lật lưỡi giày lên, bạn sẽ thấy serie của phiên bản giới hạn ghi nắn nót. Ví dụ, mẫu giày do tài khoản Instagram @fakesickness để lộ ở trên là đôi thứ 13 trên tổng 111 đôi được sản xuất.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Gót giày được thêu với họa tiết bông hoa cúc thiếu cánh, biểu tượng của thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon.

THÔNG TIN THÊM

Như thường lệ, G-Dragon rất kín miệng về ngày mở bán sản phẩm cụ thể. Có nguồn tin cho rằng ngày bán sẽ là 11/11, do G-Dragon đã viết con số 11/1•11:11 trong màn teaser của mình..Nguồn tin khác lại khẳng định ngày mở bán là tháng 1/2022. Khi có thông tin chính xác, Harper’s Bazaar sẽ cập nhật cùng bạn.

Trích Hypebae
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm