Fashionista người Thái Lan sáng tạo ra chiếc đầm dạ hội làm từ những gói bánh tôm

Sine Benjaphorn, một người mẫu Thái Lan vừa trở thành hiện tượng Internet qua một đêm nhờ một bức ảnh cô đã đăng tải trên mạng xã hội. Trong hình, cô mặc một bộ đầm được kết lại hoàn toàn bằng những gói bánh phồng vị tôm.

Fashionista gốc Thái này vừa là người mẫu vừa là chủ một cửa hiệu thời trang ở tỉnh Ratchaburi, nằm ở phía tây của Bangkok. Được biết, chiếc váy đặc biệt của cô với hàng nghìn lượt share trên mạng là một tái tạo lại của chiếc đầm haute couture màu hồng đào (peachy pastel) được nữ diễn viên Thái Chompoo Araya mặc tại một sự kiện của L’Oreal ở LHP Cannes vừa qua.

Cận cảnh chiếc váy được kết từ những gói bánh vị tôm

Cận cảnh chiếc váy được kết từ những gói bánh vị tôm

Sine Benjaphorn đã được truyền cảm hứng từ những hình ảnh của nữ diễn viên trong chiếc đầm haute couture vô cùng nữ tính này. Thế nên, cô quyết định tái tạo lại chiếc đầm bằng cách may thật nhiều những bao nylon được bánh tôm lại chung với nhau. Nhìn chung, cô đã rất thành công trong việc tái tạo lại màu sắc và độ phồng của tùng váy.

Sau khi đăng tải bức hình về thành quả của mình trên Facebook, Sine Benjaphorn đã nhận được rất nhiều lời khen từ những cư dân mạng về trình độ thiết kế cũng như về mức độ hài hước của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn, Sine Benjaphone thành thật thổ lộ: “Tôi thật sự kinh ngạc. Tôi không nghĩ là có nhiều người lại chia sẻ bức hình của tôi đến thế. Tôi đã được nhắc tới trên rất nhiều kênh tin tức.”

Điều tuyệt vời hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Sine Benjaphorn tái tạo những bộ trang phục của các siêu sao khác nhau.

Sine Benjaphorn trong lần tái tạo lại bộ trang phục của Katy Perry trong MV Roar

Sine Benjaphorn trong lần tái tạo lại bộ trang phục của Katy Perry trong MV Roar

Và chiếc váy huyền thoại của Claire Danes tại Met Gala năm nay

Và chiếc váy huyền thoại của Claire Danes tại Met Gala năm nay

 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm