Fashionista Châu Bùi đón tuổi 25 với bộ ảnh phong cách kính vạn hoa

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh của Châu Bùi đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì sự đầu tư concept cũng như thần thái

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_02

Châu Bùi bước vào ngành giải trí khi mới 17 tuổi. Mới đó mà 8 năm đã trôi qua. Nay, bước vào tuổi 25, Châu Bùi vẫn là một trong những fashionista nổi bật nhất làng thời trang Việt Nam, trường tồn với nghề vì tình yêu thời trang kiên định.

Trong 8 năm qua, Châu Bùi không ngừng chăm chỉ cải thiện phong cách bản thân, nỗ lực mang thời trang Việt ra thế g‌iới và truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt. Kỷ niệm tuổi 25, Châu Bùi chia sẻ những hình ảnh mới nhất, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình cá nhân.

Châu Bùi ăn mừng năm 2022 thành công

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_14

Mùa tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023 vừa qua đánh dấu sự thành công lớn của Châu Bùi. Cô là một trong những fashionista Việt được mời tham gia hàng ghế front row của các thương hiệu quốc tế lớn, góp mặt trong tổng cộng 9 show từ New York qua Milan và Paris.

Năm 2022 đã sắp qua và Châu Bùi cũng chính thức 25 tuổi. Nhìn lại một năm vừa qua, nàng fashionista ch‌ia sẻ:

“Châu luôn trân trọng những trải nghiệm mình có, những người mình gặp từ năm 17 đến năm 25 tuổi. Hành trình lớn lên cùng thời trang của Châu bắt đầu với nhiều nghi hoặc nhưng‌ đến giờ Châu không còn sợ hãi nữa. Vì mình biết rằng m‌ình luôn có gia đ‌ình, người thương, team mình cũng như các bạn khán giả tin tưởng và đồng hành cùng. Những gì quan trọng nhất đã ở đây rồi, thì mình còn sợ gì nữa.”

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_13

CHÂU BÙI TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG 2022

Bộ ảnh sinh nhật với 6 sắc thái thời trang khác biệt

Để kỉ niệm một tuổi mới nhiều màu sắc, Châu Bùi đã chia sẻ đến công chúng một bộ hình vô cùng đặc biệt. Sáu phong cách hoàn toàn khác biệt, tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau trong cá tính của chính cô cũng như những người phụ nữ nói chung.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_05 Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_06

Không cần nhiều yếu tố phụ đạo, chỉ qua màu sắc, sự thay đổi của phục trang, và biểu cảm Châu Bùi đã tái hiện và tôn vinh những giá trị khác nhau của người con gái. Người phụ nữ Việt khi thông minh, nhạy bén, khi lại ngọt ngào trong sáng qua các sắc thái khác nhau của màu hồng.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_12 Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_11

Với tông đỏ, Châu Bùi đã dành riêng một layout để làm nổi bật màu sắc đặc trưng trong vẻ đẹp Châu Á. Trong nền văn hóa của chúng ta, màu đỏ là màu tượng trưng cho vận may, cho niềm vui của người con gái Á Đông.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_03 Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_04

Chúng ta cũng nhìn thấy được niềm hy vọng, sự tươi mới qua những sắc xanh lá, màu xanh của chồi non và những mầm cây tràn trề sức sống.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_09 Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_10

Những kỳ vọng của Châu Bùi khi bước sang tuổi 25

Châu Bùi chia sẻ rằng dù 25 tuổi hay 17 tuổi, miễn rằng mình luôn cởi mở với những cơ hội, sẵn sàng tra‌u dồi bản thân và có những trải nghiệm mới thì chúng ta sẽ luôn trẻ trung, luôn tươi mới.

Kết lại bộ ảnh đánh dấu ngày đầu tiên của tuổi 25, Châu Bùi tái hiện lại hình ảnh con trâu. Con trâu là một cách nói lái vui vui của tên riêng Châu Bùi, nhưng cũng là biểu tượng của sự kiên trì mạnh mẽ mà nàng fashionista luôn theo đuổi trong suốt 8 năm sự nghiệ‌p.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_07

Trong mỗi dự án mình làm Châu Bùi luôn cho thấy được sự ngh‌‌iêm túc, hết mình với nghề. Năm vừ‌a qua có lẽ là một năm ngọt ngào của Châu Bùi, khi chính bản thân cô cũng từng chia sẻ rằng bản thân đang rất hạnh phúc và bình yên trong những mối quan hệ. Cùng hi vọng rằng, bước sang tuổi mới Châu Bùi sẽ có thêm nhiều dự án, cơ hội mới và tiếp tục ghi dấu ấn thời tra‌ng Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới.

Harper's Bazaar_fashionista Châu Bùi tuổi 25_08

*** Ê-kíp thực hiện ***

Photo: Milor Trần
Art Director: Kye Nguyễn

Stylist: Kye Agency ( Tiên Nguyễn, Tố Quyên)
Make up: Xi Quân Lê
Hair: Quan Lê
Nails by Pang Mỹ Nguyên

Costumes: Versace, Dolce & Gabbana, Lê Thanh Hoà, Đặng Hải Yến, SBHN, Vân Anh Scarlet, MADDOX, Lâm Cao, Tuấn Hiển

Accessories: Swarovski, Christian Louboutin, Dsquared2, Balenciaga, Prada, Marni

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm