Châu Bùi mặc chiếc áo tank top hit dự show Prada Xuân Hè 2023

Châu Bùi trở thành đại diện đầu tiên đến từ Việt Nam ngồi front-row của nhà mốt Prada. Nàng fashionista sinh năm 97 khiến người hâm mộ vô cùng tự hào

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự show Prada tại Milan Fashion Week_02

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023 đã đi qua nửa chặng đường với các Fashion Show ấn tượng tại New York và London. Bây giờ, đến lúc để Milan tỏa sáng. Các fashionista Việt cũng đã lên đường đến Milan, trong số đó có Châu Bùi. Cô liên tục cập nhật trang mạng xã hội cá nhân để đưa các khán giả cùng theo chân mình đến Tuần lễ thời trang Milan.

Street style Châu Bùi tại show Prada Xuân Hè 2023

Tại New York Fashion Week, Châu Bùi đã để lại nhiều dấu ấn tại hai show Tommy Hilfiger và Coach. Hình ảnh của cô nàng đã xuất hiện trên In‌stagram chính thức của Coach.

Sau New York, điểm đến tiếp theo của Châu Bùi là Milan. Ngay sau khi đặt chân xuống Milan, cô nàng di chuyển đến Florence để góp mặt trong một sự kiện private của nhà mốt Gucci tại Gucci Garden.

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự show Prada tại Milan Fashion Week_04

Nếu như tại New York, người ta vẫn chưa thôi bàn tán về mái tóc cam rực rỡ của Châu Bùi thì vừa đến Milan, cô nàng fashion‌ista đã lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài và xuất hiện trong bộ tóc tém vô cùng cá tính khi dự show ra mắt BST Xuân Hè 2023 của Prada.

Chi tiết đặc biệt ở street style Châu Bùi lần này chính là chiếc áo tank top có logo Prada. Áo tank top trắng là một xu hướng lớn của mùa thời trang Thu Đông 2022. Và đặc biệt Prada, với chiếc áo có logo tam giác, đã giúp đẩy mạnh trào lưu ấy. Hình ảnh chiếc áo tank top trắng này lọt top 10 hình ảnh runway được tải về nhiều nhất trong mùa Thu Đông 2022 trên ImaxTree – hệ thống lưu trữ hình ảnh runway lớn nhất thế giới.

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự show Prada tại Milan Fashion Week_05

Được biết năm nay, số lượng ghế tại show Prada vô cùng giới hạn. Góp mặt tại sự kiện lần này, khu vực Châu Á Thái Bình Dương có chưa đến 50 g‌‌ương mặt đại diện. Và đây cũng là lần đầu tiên show Prada có sự tham gia của một đại diện đến từ Việt Nam, và còn đặc biệt hơn nữa là tại vị trí front row. Đứng trước cơ hội hiếm có này, Châu Bùi đã chuẩ‌n bị cho mình một sự xuất hiện khiến nhiều người bất ngờ.

Nàng fashionista bật mí lý do cắt phăng mái tóc của mình

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự show Prada tại Milan Fashion Week_03

Khoác‌ trên mình những thiết kế từ BST Thu đông 2022 của Prada, cùng mái tóc tém cá tính, Châu Bùi đã tái hiện lại tinh thần mà bộ đôi Giám đốc Sáng tạo Raf Simons và Miuccia Prada truyền tải trong BST này: hình ảnh người phụ nữ hiện đại, vô cùng duyên dáng mà cũng vô cùng độc lập.

Khi được hỏi về lý do cắt mái tóc tém khi dự show Prada mới đây, cô nàng thích thú chia sẻ:

“Hơn hai năm Châu chưa xuất hiện tại Fashion Week, đến năm nay trở lại, được vinh dự góp mặt trong nhiều show nhất từ trước đến giờ là điều may mắn cũng là cơ hội mà mình cần nắm bắt thật tốt. Mỗi lần xuất hiện Châu nghĩ rằng là một d‌ịp mình vừa thể hiện cá tính riêng vừa thể hiện đúng nhất tinh thần của thương hiệ‌u.

Tóc dài hay tóc ngắn thì vẫn là tóc mìn‌h và đều có cái hay của nó. Châu vốn là một người không ngại thử nghiệm những điều mới, và thích sự đa dạn‌g. Lần này Châu rất muốn được mang tinh thần đó cùng một Châu Bùi thật khác đến với khán giả.”

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự show Prada tại Milan Fashion Week_01

Được biết lịch trình tại Châu Âu của Châu Bùi vô cùng dày đặc. Tại Milan, ngay sau show Prada, cô nàng sẽ tiếp tục tham dự show của nhà mốt Gucci, Dolce & Gabbana và sau đó di chuyển đến Paris.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm