Estée Lauder đưa hương nhài và gỗ hổ phách vào dòng nước hoa mới nhất

Bạn có phải là người phụ nữ hiện đại, cá tính? Nếu thế hãy trải nghiệm ngay hương nước hoa mới đặc tả phong cách độc đáo, sự tự tin và tinh thần sáng tạo của bạn, một loại nước hoa dành riêng cho bạn - một "nàng thơ đương đại"

Cuộc sống hẳn sẽ kém thi vị lắm nếu thiếu đi những “nàng thơ đương đại”, nhân tố khơi gợi nên cung bậc cảm xúc mới mẻ và trở thành nguồn cảm hứng sâu xa cho cuộc sống.

Thế nào là một “nàng thơ đương đại”? Nàng tự tin và độc lập, mềm mại và mạnh mẽ, nữ tính mà năng động. Nàng sở hữu phong cách riêng độc đáo, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người nàng tiếp xúc mà không cần nói một lời.

Và vì thế, trong túi xách của nàng không thể thiếu loại nước hoa riêng làm nên mùi hương quyến rũ đặc trưng không lẫn vào ai. Nước hoa Modern Muse được lấy cảm hứng từ chính sự phức tạp của những người phụ nữ hiện đại, với sự tương phản sống động trong chính cuộc sống và cá tính của cô ấy. Năng lượng sáng tạo và vẻ nữ tính cuốn hút như thỏi nam châm được thể hiện bởi hương hoa nhài ngọt ngào mong manh. Trong khi đó, phong cách ấn tượng, sức mạnh và sự gợi cảm được đặc tả bởi hương gỗ hổ phách mãnh liệt. Đây thật sự là một bước tiến mới trong sáng chế nước hoa, vừa phức tạp vừa đầy hấp lực như chính người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho nó.

Và vì thế, Modern Muse, dòng nước hoa mới của Estée Lauder, chính là tuyên ngôn cá tính bằng hương thơm của những Nàng thơ đương đại.

modern-muse-esteelauder

HOT: Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Bazaar phối hợp cùng Estée Lauder tổ chức chương trình Trang điểm miễn phí phong cách Modern Muse – Nàng thơ đương đại, đem đến cho mọi quý cô thích làm đẹp – yêu bản thân, nhân ngày giới nữ được tôn vinh.

Trong 2 ngày 18 và 19-10, tại Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM, sân chơi hấp dẫn này sẽ rộng mở chào đón bạn. Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy những kỹ thuật trang điểm theo xu hướng mới nhất cần thiết cho một phụ nữ hiện đại; giúp bạn tạo dựng hình ảnh năng động, mạnh mẽ, trẻ trung bên cạnh vẻ duyên dáng, đằm thắm, tao nhã.

estee-lauder form

Bên cạnh trang điểm miễn phí, những món quà thiết thực là một ưu ái nữa nhãn hàng Estée Lauder và Bazaar muốn dành cho mọi phụ nữ tham gia chương trình. Quà tặng bao gồm:

– Quà tặng Dịch vụ Chăm sóc da từ Estée Lauder, trị giá 1.000.000 đồng.
– Nhận phiếu trang điểm dự tiệc phong cách Modern Muse, trị giá 1.000.000 đồng.
– Ngoài ra, 25 bạn đến với buổi trang điểm đầu tiên sẽ được tặng tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số mới nhất.

Hiện tại đã hết thời gian đăng ký tham dự chương trình. Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn may mắn được mời tham dự, các bạn hãy theo dõi điện thoại và e-mail đã dùng để đăng ký nhé.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm