Duy trì làn da tươi trẻ từ quả nhân sâm

Xưa nay, chúng ta đều biết tác dụng “thần kỳ” của rễ nhân sâm trong việc chăm sóc sức khỏe và duy trì sắc đẹp nhưng có lẽ không nhiều người biết đến tác dụng từ quả nhân sâm

Quả nhân sâm chỉ có ở cây nhân sâm trên 4 năm tuổi, một năm chỉ thu hoạch được một lần và trong mỗi quả nhân sâm chỉ có 0,004ml tinh dầu. Ít ai biết rằng thành phần chiết xuất từ quả nhân sâm có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ hơn rất nhiều so với rễ nhân sâm, tăng cường lớp màng bảo vệ da, nuôi dưỡng da khỏe và tái tạo da từ sâu bên trong.

Những gì tinh túy nhất của nhân sâm từ rễ đến quả đã được Sulwhasoo chiết xuất và đưa vào sản phẩm kem nhân sâm cô đặc Concentrated Ginseng Renewing Cream và tinh dầu nhân sâm Concentrated Ginseng Essential Oil. Sản phẩm giúp chăm sóc da từ bên trong lẫn bên ngoài, đẩy lùi quá trình lão hóa. Hàm lượng dưỡng chất phong phú trong kem dưỡng và tinh dầu nhân sâm thẩm thấu sâu vào từng lớp da, giữ làn da luôn ẩm mượt, mềm mại.

CGR-CreamEssential-Oil-sULWHASOO

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn bơm một giọt tinh dầu nhân sâm vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng thoa khắp mặt trước khi dùng kem nhân sâm vào mỗi buổi sáng và buổi tối.

Quy trình chăm sóc da với kem nhân sâm cô đặc Concentrated Ginseng Renewing Cream nên thực hiện như sau:

BƯỚC 1: Lấy một lượng thích hợp thoa lên má, cằm, trán. Sử dụng tất cả các ngón tay mát-xa má nhẹ nhàng để tăng cường thẩm thấu (lặp lại khoảng 3 lần).

Step 1

BƯỚC 2: Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn mát-xa từ nếp gấp cánh mũi lên sườn mũi.

Step 2

BƯỚC 3: Sử dụng luân phiên tất cả các ngón tay mát-xa theo đường chéo để tăng cường sự thẩm thấu (lặp lại khoảng 3 lần).

Step 3

BƯỚC 4: Sử dụng tất cả các ngón tay để mát xa từ môi lên đường cằm theo hướng từ dưới lên để tăng cường sự thẩm thấu và tạo độ săn chắc cho da (lặp lại khoảng 3 lần).

Step 4

Xem địa chỉ mua sắm tại đây.

Ảnh: Sulwhasoo

Xem thêm