Dương Mịch đón sinh nhật tuổi 35 trong vai trò đại sứ toàn cầu của Etro

Một bữa tiệc sinh nhật lộng lẫy và đầy ý nghĩa của nàng tiểu hoa đán.

Dương Mịch vừa nhậm chức đại sứ thương hiệu cho nhà mốt Ý Etro. Cô được kỳ vọng sẽ truyền tải cá tính mạnh mẽ và tinh thần hiện đại của bản thân vào các chiến dịch quảng bá thời trang của hãng. Bộ ảnh thời trang đầu tay Dương Mịch chụp cho Etro rơi vào mùa thời trang Thu Đông 2021, do nhiếp ảnh gia Trần Mạn bấm máy.

Dương Mịch trở thành đại sứ toàn cầu cho Etro

Etro là một thương hiệu thời trang Ý, nổi tiếng vì những trang phục có họa tiết paisley. Họa tiết paisley lấy cảm hứng từ văn hóa Ấn Độ được nhà sáng lập, Gimmo Etro, kết hợp cũng những hoa văn đậm bản sắc Ý khác như hình tia chớp đại diện cho thần Zeus, hay chú ngựa có cánh Pegasus. Chú ngựa Pegasus cũng chính là logo của hãng.

Phong cách của Etro đi theo hướng haute-bohemian. Cá tính phóng khoáng và tinh thần mê dịch chuyển của dân du mục được kết hợp với kỹ thuật may đo cao cấp đúng chuẩn Ý. Mà theo Etro, Dương Mịch thể hiện hoàn hảo tính cách người phụ nữ thương hiệu Ý theo đuổi.

“Dương Mịch là nữ diễn viên tài năng được quốc tế công nhận với tâm hồn đẹp và tính cách mạnh mẽ, độc đáo. Tôi thực sự yêu thích sự độc lập, kiên trì và tích cực của cô ấy. Điều đó đã khiến Dương Mịch trở thành một người phụ nữ phi thường và là một đại sứ hoàn hảo cho Etro.”

– Veronica Etro, Giám đốc Sáng tạo của dòng thời trang nữ Etro –

Nhà mốt Ý tổ chức tiệc sinh nhật cho nữ diễn viên

Sau 7 năm kể từ lần đầu dự show Etro tại Tuần lễ thời trang Milan, ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu Ý. Etro đã đợi đúng dịp sinh nhật để “tặng” cho nàng tiểu hoa đán thông báo đặc biệt này.

Ngày 12/9, ETRO và Dương Mịch cũng đăng tải hình ảnh buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa. Được biết, chính nhà mốt Ý đã tổ chức sự kiện này cho nàng đại sứ mới. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Dương Mịch viết:

“Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người. Chúng ta hãy cùng cố gắng bước đi trên con đường của riêng mình. Cổ vũ nhau. Nguyện mỗi lần hướng về phía nhau, ta đều có thể thấy được phiên bản tốt hơn của mỗi người”.

Tại tiệc sinh nhật lần thứ 35, nữ diễn viên diện set đồ đồng màu đen trong không gian sang trọng lấy màu vàng đồng làm chủ đạo. Dương Mịch trang điểm nhẹ nhàng, phối cùng túi xách cũng của Etro. Phong cách hiện đại, năng động của cô truyền tải đúng tinh thần của nhà mốt. Các khách mời cũng khoe phong cách trong các thiết kế quen thuộc của Etro.

>>> Xem thêm: DƯƠNG MỊCH THỬ SWATCH SON LÌ MỚI CỦA ESTÉE LAUDER, PURE COLOR WHIPPED MATTE LIP COLOR

Ảnh: ETRO
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm