Dương Mịch thử swatch son lì mới của Estée Lauder, Pure Color Whipped Matte Lip Color

Đại sứ thương hiệu Estée Lauder Dương Mịch thử nghiệm các sản phẩm son môi mới nhất của hãng

Sống chung với dịch cúm COVID-19 và khẩu trang, chỉ có hai sản phẩm son môi chúng ta cần. Đó là son dưỡng ẩm môi, và son lì không phai không lem khi đeo khẩu trang. Nếu đang tìm một cây son lì không lem thượng thặng, bạn nên thử sản phẩm mới toanh của Estée Lauder: Pure Color Whipped Matte Lip Color.

Dòng son lì không gây khô môi

son lì mới của Estée Lauder, Pure Color Whipped Matte Lip Color

Estée Lauder giới thiệu, đây là dòng son lì không hề gây khô môi. Lý do vì công thức chứa hai hoạt chất dưỡng ẩm là axít hyaluronic và bơ moringa. Estée Lauder cam kết màu son không phai lên đến 12 tiếng đồng hồ. Khi thoa lên môi, cây son lì này xóa mờ những đường rãnh trên môi, tạo bờ môi căng đầy.

Điểm thu hút nhất, theo tôi, chính là hình dáng cây son môi. Estée Lauder thường bị gọi là hãng mỹ phẩm cho phụ nữ luống tuổi, một phần vì công thức sản phẩm thường tập trung vào yếu tố chống lão hóa, một phần khác vì bao bì sản phẩm trông có vẻ cũ kỹ. Nhưng dòng Pure Color Whipped Matte Lip Color lại trông rất chic. Nắp vàng sang trọng và thân cây son hình dáng góc cạnh hiện đại. Đầu cọ nhọn giúp bạn dễ tạo đường viền môi sắc sảo.

son lì mới của Estée Lauder, Pure Color Whipped Matte Lip Color

Dòng son nước dạng lì mới của Estée Lauder chính thức ra mắt tháng 09/2021, với 12 tông màu nịnh da. Từ hồng nhạt, nude sang đến cam gạch và đỏ rượu vang. Làm sao biết tông màu nào hợp với bản thân? Bạn có thể xem qua màu son trên môi của Dương Mịch, đại sứ toàn cầu của thương hiệu.

Cùng Dương Mịch thử son lì Estée Lauder Pure Color Whipped Matte Lip Color

Trên trang mạng xã hội, Estée Lauder tung ra chiến dịch quảng cáo cho thấy Dương Mịch sử dụng dòng son lì mới.

Tông màu được lăng-xê nhất là màu đỏ 931 Hot Shot. Điều này cũng dễ hiểu. Dù son đỏ không phải là màu son dễ sử dụng hàng ngày, nhưng nó lại là tông màu quyền lực cần thiết cho người phụ nữ hiện đại. Các thương hiệu cần phải có một màu son đỏ quyền lực hợp với bất kỳ nước da nào. Và 931 Hot Shot là câu trả lời từ Estée Lauder.

Bên cạnh mẫu son đỏ, Dương Mịch cũng thoa tông màu hồng nude 921 Air Kiss. Tông màu này rất hợp với Dương Mịch – cũng như những ai có làn da hồng hào, trắng trẻo tựa nữ diễn viên. Thực chất thì tông đỏ 931 Hot Shot khiến Dương Mịch trông hơi luống tuổi. Quyền lực, ấn tượng, nhưng có vẻ chững. Màu son hồng da giúp cô trông trẻ trung tự nhiên hơn. Đây hẳn sẽ là màu son hợp để sử dụng hàng ngày, khi đi làm hay đi học.

son lì mới của Estée Lauder, Pure Color Whipped Matte Lip Color

Dương Mịch dùng màu son đỏ 935 Hot Shot của dòng son lì dạng nước Pure Color Whipped Matte Lip Color từ Estée Lauder

Màu son đỏ đẹp ấn tượng nhưng khiến nữ diễn viên có vẻ trông hơi “dừ”

Tông hồng nude hợp với vẻ đẹp trẻ mãi không già của Dương Mịch hơn

>>> Xem thêm: 7 THỎI SON MÔI LÂU TRÔI CAO CẤP TỐT NHẤT, CHO ĐÔI MÔI BỀN MÀU SUỐT CẢ NGÀY

Ảnh: Estée Lauder Trung Quốc
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm