Dùng hình xăm làm đẹp như Rihanna mà không cần xăm thật

Những hình xăm nghệ thuật trên tay Rihanna làm bạn mê mệt? Giờ đây bạn có thể không cần xăm mà chỉ cần dán chúng trên tay để thay trang sức

Ca sỹ cá tính Rihanna sở hữu nhiều hình xăm tuyệt đẹp trên cơ thể như một biểu tượng nhận ra bản thân. Mới đây, cô nàng đã thử lăng xê những hình xăm của chính mình bằng cách kết hợp với nhà thiết kế trang sức Jacquie Aiche để tạo ra bộ hình xăm made – in – Rihanna.

“Tạo nên những hình xăm này là một quá trình hợp tác sáng tạo thật sự giữa tôi và Rihanna. Chúng tôi thiết kế nhiều loại hình xăm mang phong cách khác nhau từ gothic đến nhẹ nhàng để bạn có thể phối với nhau như cách chúng ta layer trang sức trên cơ thể”, Jacqui cho biết. Jacquie Aiche là nhà thiết kế trang sức cho các ngôi sao từ Miley Cyrus đến Miranda Kerr.

Bộ hình xăm này gồm nhiều hình và đầy đủ các ký tự alphabet để bạn có thể tự sáng tạo nên kiểu xăm riêng cho mình. Bạn có thể dán thành dây chuyền, vòng tay, nhẫn hoặc những ký tự trên da trần để làm đẹp. Bạn chỉ cần bóc và dán chúng lên cơ thể, chẳng có chút đau đớn nào như ngồi hàng giờ với mũi kim xăm. Khi muốn thay đổi, bạn chỉ việc gỡ và thay bằng hình xăm mới.

Hãy thử tham khảo các cách dán dưới đây:

jacquie_aiche_rihanna Jacquie_Aiche_Rihanna_1_embed

Nhấp vào đây để đặt mua bộ hình xăm do Rihanna sáng tạo nhé. Giá chỉ 27 đô-la Mỹ cho một bộ hình xăm màu vàng metallic hoặc màu đen.

Bazaar Việt Nam – Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm