Đừng bỏ lỡ: livestream ra mắt bộ sưu tập RTW Dior Xuân Hè 2022

Đừng bỏ lỡ buổi ra mắt Dior Xuân Hè 2022 trên kênh Youtube của Dior vào lúc 8:00 tối thứ Ba ngày 28/9 theo giờ Việt Nam

Một trong những ngôi sao của Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2022 không ai ngoài Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ của Dior, Maria Grazia Chiuri. Bà luôn hứa hẹn mang lại một show diễn thời trang hoành tráng. Ở đó, sự thanh lịch và di sản lâu đời của Dior luôn được gìn giữ một cách tinh tế và khéo léo.

Mặt khác, nhà mốt Pháp cũng rất biết cách thu hút sự tò mò từ công chúng. Trước khi show diễn ra, hầu như các thông tin đều được giữ bí mật. Tuy nhiên, vẫn có một trong số các gợi ý đáng quan tâm về phong cách của bộ sưu tập mới. Đó là trang phục sẽ lấy cảm hứng từ một nghệ sỹ người Ý: Anna Paparatti.

Anna Paparatti sinh năm 1936 tại Reggio Calabria. Bà nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật xoay quanh đề tài tôn giáo. Bên cạnh đó là hàng loạt  tác phẩm có ảnh hưởng to lớn trong lĩnh vực nghệ thuật Ý nói chung. Bà say mê Ấn Độ giáo và đặc biệt là Phật giáo. Phong cách của Anna Paparatti chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong show Dior mùa Xuân Hè 2022.

Bên cạnh đó, nhà mốt Pháp cũng thông báo: Kim Ji-soo (BLACKPINK) sẽ đích thân tham dự show! Kim Ji-soo đang là đại sứ cho Dior. Nữ ca sỹ đại diện ở cả hai phân khúc thời trang và làm đẹp.

Thông tin về show Christian Dior RTW Xuân Hè 2022

Show ra mắt bộ sưu tập Ready-to-wear Xuân Hè 2022 sẽ được livestream trực tiếp từ Paris.
Thời gian: vào lúc 3 giờ chiều thứ ba, 28/9. Tương đương 8 giờ tối cùng ngày tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: THAM QUAN TRỰC TUYẾN “TRIỂN LÃM CỦA THẾ KỶ” CHRISTIAN DIOR: DESIGNER OF DREAMS

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm