Đừng bỏ lỡ: Live show Dior Men’s Summer 2021

Dior sẽ trình làng bộ sưu tập Dior Men’s Summer 2021 trên kênh Youtube vào lúc 2:30 chiều thứ Hai ngày 13/7 (tức 19:30 theo giờ Việt Nam)

Mùa thời trang năm nay thật đặc biệt. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà Tuần lễ thời trang nam và Tuần lễ thời trang Haute Couture hè này không được tổ chức. Nhưng cũng chính sự đặc biệt này mà chúng ta được chứng kiến sự thay đổi mới mẻ của thời trang trên toàn thế giới.

Trước đây, các bộ sưu tập được trình diễn trên sàn runway, ngay trước mắt hàng trăm khách mời. Còn bây giờ, các BST mới ra mắt công chúng thông qua những đoạn phim, video ngắn đặc biệt. Và vì thế, chỉ với một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn bộ sưu tập của bất kỳ nhà mốt nào.

Theo sát gót bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2020, Dior giới thiệu bộ sưu tập cho nam, Dior Men’s Summer 2021, qua video.

Khác với bộ phim haute couture ma mị, không tiếng nói; video giới thiệu BST cho nam như một bộ phim tài liệu. Nó mô tả chi tiết về cú bắt tay mới giữa nhà mốt Pháp và họa sỹ đương đại đến từ Ghana, anh Amoako Boafo. Đồng thời, Dior cũng hé lộ kỹ thuật thủ công savoir faire của bộ sưu tập, qua một video vắn tắt cho thấy sự kỳ công của các nghệ nhân Dior.

Live show: Dior Men’s Summer 2021

>>Xem thêm: XEM LIVE SHOW DIOR HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 NGAY TRÊN WEB BAZAAR

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm