Dsquared2 Want: Kính vạn hoa của cô nàng hiện đại

Dsquared2 Want là mùi hương mới nắm bắt được mọi khía cạnh hấp dẫn nhất của người phụ nữ hiện đại. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam.

Vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ, lúc quyến rũ lúc lại sắc sảo khó cưỡng. Dsquared2 là chiếc kính vạn hoa của những nét tương phản đầy quyến rũ của một cô nàng hiện đại. Cô ấy đơn giản nhưng không bị gò bó, năng động và vô cùng tháo vát. Mùi hương của Dsquared2 với nhiều cung bậc khác nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho phái đẹp những cảm nhận rất đa chiều.

Mở một chai Dsquared 2, đầu tiên, bạn sẽ trở thành một quý cô đáng yêu với hương quít ngọt ngào, quyện chút hương gừng cay cay và hồng tiêu nồng nàn. Nhưng sau đó, bạn sẽ hóa thân thành một quý cô sexy đầy nữ tính với hương cam Bigarade, hoa hồng Damascena và hoa Vòi Voi. Đừng tự hỏi vì sao các anh chàng ngoái đầu lại nhìn khi bạn dạo bước qua con phố. Sau đó, để bạn tự tin tỏa sáng đến hết ngày, mùi hương Vanilla Madagasca ấm áp (được chiết xuất từ Vanilla và gỗ chua) sẽ luôn phảng phất xung quanh bạn.

Chia sẻ về sản phẩm Dsquared 2, nhà thiết kế và người sáng lập Dsquared2 Dan và Dean Caten thổ lộ: “Chúng tôi muốn bắt đầu với ý tưởng về một người phụ nữ hiện đại, cô ấy nữ tính, nhưng cũng trung thành, vui vẻ, phong cách và bốc đồng, tính cách của cô ấy đa dạng. Cô ấy công nhận rằng điều đó làm cô thấy thú vị, chân thật và quyến rũ”.

Bên cạnh những mùi hương đa dạng nồng nàn, hình dáng chai của Dsquared2 cũng vô cùng quyến rũ và tinh tế. Như một công trình điêu khắc điệu đà bắt mắt, Dsquared2 Want bắt đầu với chiếc nắp hình cầu mượt mà phía trên, cân bằng cùng hình dáng chai tròn bên dưới làm thiết kế trở nên dịu dàng nữ tính. Và rồi cuối cùng kết thúc bằng một chiếc thẻ vàng chạm khắc tinh xảo ôm sát bên ngoài thân chai, tạo nên điểm nhấn sang trọng và mạnh mẽ. Hộp ngoài của Dsquared2 Want cũng được bọc vàng lung linh và in ấn bằng kiểu chữ trang nhã.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm