Hoa nở trên mặt đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Năm 2022, Rolex giới thiệu các thiết kế Oyster Perpetual Datejust 31 với mặt số mang họa tiết hoa cỏ, thổi bùng lên nguồn năng lượng tươi mới

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 năm 2022

Năm 2022, Rolex giới thiệu các thiết kế đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 mới. Trong nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo, nhà chế tác đồng hồ tiên phong từ Thụy Sĩ không ngừng nâng cao tính thẩm mỹ và công nghệ của những chiếc đồng hồ biểu tượng. Đó là lời mời để vượt qua mọi ranh giới và vươn đến những tầm cao mới. 

Oyster Perpetual Datejust 31 chinh phục giới mộ điệu bởi nghệ thuật chế tác đỉnh cao, được thực hiện hoàn toàn tại xưởng của hãng. Oyster Perpetual Datejust 31 mang khuôn mẫu của một chiếc đồng hồ tân cổ điển nhờ các chức năng và tính thẩm mỹ không bao giờ lỗi thời.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 mới của năm 2022 lãng mạn với mặt số họa tiết hoa

Với Oyster Perpetual Datejust 31, Rolex tái hiện vẻ đẹp của những đồng cỏ mùa hè. Mặt đồng hồ có 24 bông hoa nổi bật. Mỗi bông hoa được thắp sáng từ bên trong bởi một viên kim cương đặt tại chính giữa. 

Oyster Perpetual Datejust 31 sở hữu ba phiên bản với mặt số có màu: xanh azzurro, xanh ô-liu, bạc. Các phiên bản mặt số này còn khác biệt nhờ lớp phủ hoàn thiện – phủ tia mặt trời, lớp phủ mờ hoặc lớp phủ sần.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 màu xanh azzurro, vành bezel có rãnh, dây đeo Oyster

Phiên bản màu xanh azzurro chế tác từ Rolesor trắng, trang bị vành bezel có rãnh và dây đeo Oyster. Rolesor là chất liệu đặc trưng của Rolex, kết hợp giữa vàng trắng và thép Oystersteel. Rolesor bắt đầu xuất hiện trong các thiết kế của thương hiệu và đăng ký độc quyền vào năm 1933.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 xanh ô-liu, vành bezel đính kim cương, dây đeo President

Oyster Perpetual Datejust 31 xanh ô-liu chế tác từ vàng vàng 18 ct, vành bezel đính kim cương và dây đeo President. Sở dĩ dây đeo này được gọi là dây President vì nhiều nguyên thủ quốc gia chọn đeo đồng hồ sử dụng loại dây này.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31 Rolesor Everose, vành bezel đính kim cương, dây đeo Jubilee

Oyster Perpetual Datejust 31 bạc chế tác từ Rolesor Everose (kết hợp giữa thép Oystersteel và vàng Everose), vành bezel đính kim cương và dây đeo Jubilee.

Tổng cộng có 46 viên kim cương giác cắt brilliant đính trên vành bezel của hai phiên bản màu xanh ô-liu và bạc. Trên mặt số Datejust 31 còn trang bị thấu kính Cyclops ở vị trí 3 giờ, một nhận dạng đặc trưng của Rolex. 

Cận cảnh niềng bezel và mặt đồng hồ.

Cận cảnh niềng bezel và mặt đồng hồ có thấu kính ở vị trí đọc ngày

Bộ chuyển động calibre 2236 

Vận hành chiếc đồng hồ là calibre 2236. Bộ chuyển động tự lên dây thế hệ mới này được phát triển và chế tác hoàn toàn bởi Rolex. Chúng sở hữu độ chuẩn xác cao, dự trữ điện năng tốt, chống sốc và kháng từ.

Bộ chuyển động Calibre 2236

Bộ chuyển động Calibre 2236 của chiếc đồng hồ.

Calibre 2236 trang bị dây tóc Syloxi. Dây tóc silicon này có thiết kế hình học được cấp bằng sáng chế, giúp đảm bảo bộ máy calibre hoạt động đều đặn ở mọi vị trí. Calibre 2236 trang bị mô đun tự lên dây với Perpetual rotor giúp dự trữ năng lượng cho khoảng 55 giờ. Các thiết kế Rolex đều sở hữu chứng nhận Superlative Chronometer.  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, tầng 1, 24 Hai Bà Trưng

TP. HCM: Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1

Ảnh: Rolex
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm