Panthère de Cartier: Khi chế tác đồng hồ đỉnh cao kết hợp trang sức

Biểu tượng của Cartier những năm 1980, "báo đốm" Panthère đã trở thành niềm khao khát của mọi cô gái đam mê thời trang trên toàn thế giới

Nữ diễn viên Courtney Eaton đeo đồng hồ Panthère de Cartier trong bộ ảnh của đạo diễn Sofia Coppola

Cartier vừa giới thiệu phiên bản đồng hồ Panthère mới đến giới mộ điệu. Với sự đổi mới về kiểu dáng và chất liệu, tính đa dạng phong cách của đồng hồ Panthère de Cartier hứa hẹn sẽ làm tăng thêm nét quyến rũ cho phái đẹp.

Chiếc đồng hồ đồng thời là vòng đeo tay

Thiết kế đồng hồ tựa như chiếc vòng đeo tay, từng mảnh đan thành chuỗi với nhau tạo nên trực quan ấn tượng và gợi cảm trên cổ tay của phái đẹp. Những mắt xích kết nối tinh xảo của dây đeo với 2–3 vòng quấn mang đến sự mềm mại, uyển chuyển.

So với phiên bản gốc, đồng hồ Panthère de Cartier vẫn giữ nguyên thiết kế mặt vuông nhỏ nhắn. Dây đan theo kiểu xếp gạch và nút chỉnh giờ bên vành hông vốn từng rất được ưa chuộng.

Tựa như món nữ trang tinh xảo, đồng hồ Panthère de Cartier được tạo nên từ những nghệ nhân kim hoàn lành nghề của nước Pháp. Mặc dù việc áp dụng công nghệ mới là điều không thể tránh khỏi, đặc trưng thủ công truyền thống vẫn là thước đo giá trị tạo nên những kiệt tác của Cartier.

Bộ sưu tập đồng hồ Panthère de Cartier có nhiều phiên bản khác nhau về chất liệu, bao gồm: thép, vàng trắng, vàng hồng, vàng nguyên khối 18K, vàng hồng – thép. Mặt số được nạm kim cương hoặc trơn.

Có thể nói Panthère de Cartier là sự tổng hòa giữa di sản cổ điển và tinh thần đổi mới của thời đại. Vượt thời gian, Panthère de Cartier đã trở thành đại diện hoàn mỹ, đầy kiêu hãnh cho hình ảnh của người phụ nữ hiện đại – những quý cô sang trọng, lôi cuốn nhưng cũng đầy bản lĩnh để đạt được điểu mình muốn.

Đồng hồ Panthère de Cartier mới sở hữu thiết kế mặt vuông nguyên bản, dây đan theo kiểu xếp gạch, cùng nút chỉnh giờ gắn đá ruby cabochon xanh bên vành hông.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm