Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc

Các mẫu đồng hồ Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc là chọn lựa hoàn hảo cho người phụ nữ, giúp bạn lộng lẫy trong từng khoảnh khắc

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc

Seamaster Aqua Terra Jewellery, thiết kế mới dành tặng phái nữ từ OMEGA

OMEGA, nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu các thiết kế mới trong năm 2021. Theo đó, các tuyệt tác đồng hồ OMEGA mới mang theo tầm nhìn độc đáo, chất liệu thượng thừa và những phiên bản nâng cấp độc quyền.

Ông Raynald Aeschlimann, Chủ tịch và CEO của OMEGA chia sẻ:

“Gần đây, thời gian trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta học được cách trân quý từng phút giây mình có. Thời gian là quý giá. Vì thế, bạn hãy khiến từng phút giây trôi qua có ý nghĩa. Đó là lý do vì sao, các giá trị về chất lượng, tính xác thực và tay nghề thủ công lại quan trọng như vậy. Dần dà, công chúng yêu thời trang càng tin rằng những sản phẩm tốt, không chỉ có ý nghĩa. Chúng còn mang theo những cảm xúc của con người”.

Đó chính xác là những giá trị chứa đựng trong chiếc đồng hồ OMEGA.

Năm nay, OMEGA tiếp tục kể câu chuyện về di sản phong phú của thương hiệu. Những di sản ấy được nâng cấp qua lăng kính của sự đổi mới hiện đại và công nghệ tiên phong.

Các nghệ nhân trong xưởng chế tác của OMEGA luôn thách thức các tiêu chuẩn xuất sắc; để mang đến cho người dùng những thiết kế truyền cảm hứng nhất có thể. Trong đó, OMEGA Seamaster Aqua Terra là đại diện tiêu biểu cho triết lý thiết kế và kỹ nghệ chế tác của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.

Đôi nét về dòng đồng hồ Aqua Terra

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc

Thiết kế Aqua Terra (tạm dịch: Nước và Đất) thuộc dòng Seamaster. Đây là dòng đồng hồ lâu đời nhất của Omega, ra mắt năm 1948.

Qua những sự thay đổi theo năm tháng, dòng Seamaster đã trở nên nổi tiếng với các mẫu đồng hồ lặn, như Seamaster 300. Sự liên kết với điệp viên 007 James Bond cũng khiến dòng Seamaster mang hình ảnh gai góc, nam tính. Ít ai biết rằng dòng Seamaster cũng có những mẫu đồng hồ đi tiệc (dress watch) rất đỏm dáng. Và Aqua Terra là một mẫu đồng hồ đi tiệc cổ điển như vậy.

Mẫu Aqua Terra lần đầu tiên xuất hiện năm 2002. Vẫn giữ nguyên những tính năng kháng nước của dòng đồng hồ lặn, nhưng chúng sở hữu vẻ bề ngoài thanh lịch của dress watch.

OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery: Chiếc đồng hồ lặn đẹp tựa món trang sức

Nay, OMEGA nâng cấp chiếc đồng hồ này cho phái nữ với phiên bản Seamaster Aqua Terra Jewellery.

Với thiết kế Seamaster Aqua Terra mới nhất của OMEGA, thời gian trở nên quý giá đúng nghĩa. Các vạch chỉ giờ của đồng hồ làm bằng kim cương và hồng ngọc.

Thanh lịch mà bền bỉ, Seamaster Aqua Terra Jewellery là chọn lựa hoàn hảo cho người phụ nữ. Nó đẹp như một món trang sức trên cổ tay, phù hợp với bất kỳ buổi tiệc nào. Nhưng bạn cũng có thể đeo nó thoải mái mà không sợ hư hỏng vì thấm nước, bụi bẩn. Vì dù sao, nó cũng có thể chịu nước lên đến độ sâu 150M.

“Nghệ thuật nạm khảm kết hợp cùng kim cương, đá quý, biến việc xem giờ trở thành giây phút chiêm ngưỡng nghệ thuật”

OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc phiên bản nữ

Phiên bản 34mm nạm hồng ngọc và kim cương

Omega Seamaster Aqua Terra Jewellery với dây đeo bằng da màu beige

>>> Xem thêm: 7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐÁ QUÝ HỒNG NGỌC

Kích thước 34mm mới của OMEGA Seamaster Aqua Terra càng nổi bật hơn với chất liệu vàng 18K Sedna™ và thép không gỉ. Bộ vỏ được đánh bóng đối xứng. Niềng bezel cũng được đánh bóng và đính kim cương. Cửa sổ xem ngày ở vị trí 6 giờ. Với thiết kế tuyệt mỹ, việc xem giờ trên OMEGA Seamaster Aqua Terra trở thành giây phút chiêm ngưỡng nghệ thuật. Mặt số có họa tiết sóng dập nổi như mặt biển nhấp nhô dịu dàng.

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Jewellery nạm kim cương và hồng ngọc

Để thêm phần nhẹ nhàng và ấm áp nữ tính, hai phiên bản Seamaster Aqua Terra mang một sắc màu độc đáo. Một phiên bản có mặt số màu nude, với 11 vạch chỉ giờ làm từ kim cương giác cắt marquise. Một phiên bản có mặt số màu hồng nhạt, với 11 vạch chỉ giờ làm từ hồng ngọc giác cắt marquise.

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ: 34 hoặc 36 mm
Chất liệu: Vàng 18K Sedna™
Mặt đồng hồ: nạm kim cương và/hoặc hồng ngọc, kim chỉ giờ và phút có dạ quang Super-LumiNova
Bộ máy: Calibre 8807, lên dây cót tự động
Trữ lượng năng lượng: 55 giờ đồng hồ
Chịu nước đến độ sâu 150 mét

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 3519

>>> Xem thêm: OMEGA RA MẮT ĐỒNG HỒ SEAMASTER DIVER 300M TOKYO 2020 DÀNH RIÊNG CHO THẾ VẬN HỘI OLYMPIC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm