Chiếc đồng hồ Omega Seamaster mới là món quà cao cấp cho fan James Bond

Omega tiếp tục tung ra mẫu đồng hồ đặc biệt của điệp viên 007, đi kèm bộ phim James Bond: No Times to Die sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Điệp viên 007 (Daniel Craig thủ vai) với chiếc đồng hồ Omega Seamaster lấp ló nơi cổ tay. Ảnh: Trailer James Bond: No Time to Die

Bộ phim James Bond: No Time to Die đánh dấu nhiều cột mốc đặc biệt. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 25 trong loạt phim về điệp viên 007. Là bộ phim thứ năm và lần cuối cùng có nam diễn viên Daniel Craig thủ vai gã điệp viên điển trai.

Theo dự kiến, James Bond: No Time to Die vốn sẽ công chiếu vào tháng 04/2020. Nhưng vì dịch cúm COVID-19, ngày công chiếu bị hoãn vô thời hạn…cho đến bây giờ. Cuối cùng, đã có lịch chiếu phim cụ thể. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 toàn cầu.

Trải qua những thăng trầm, James Bond vẫn có một trợ thủ đắc lực: Chiếc đồng hồ Omega Seamaster.

Lịch sử đồng hành của Omega Seamaster cùng James Bond

Dù nam diễn viên thủ vai James Bond có thay đổi, Omega sẽ vẫn đồng hành cùng hình ảnh gã điệp viên điển trai qua nhiều năm tháng.

Lần đầu tiên đồng hồ Omega Seamaster xuất hiện trên cổ tay Bond là trong bộ phim Golden Eye ra mắt năm 1995. Đến James Bond: Spectre, Omega ưu ái thiết kế nên mẫu Seamaster 300 “Spectre” được sản xuất với số lượng rất độc – 7,007 chiếc toàn cầu.

Bây giờ, cho James Bond: No Time to Die, Omega sẽ tung ra một mẫu Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition mới toanh, làm từ bạch kim và vàng trắng.

Chiếc đồng hồ cho các fan của James Bond

Mẫu đồng hồ Omega Seamaster mới này giữ lại các yếu tố quen thuộc của đồng hồ điệp viên. Màu đen tuyền kết hợp các chi tiết đỏ. Nhưng nó còn có các chi tiết lạ mắt hơn, công nghệ cao hơn, đậm chất điệp viên.

Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition có kích cỡ 42mm. Vỏ làm bằng bạch kim pha vàng, khắc con số ghi chú phiên bản sản xuất. Vòng bezel bằng sứ đen, con số bằng bạch kim sáng bóng. Dây đeo màu đen tuyền bằng da thuộc có khóa cùng chất liệu.

Trên mặt đồng hồ phiên bản giới hạn này có rất nhiều tiểu tiết mang đặc trưng James Bond.

Đầu tiên, mặt đồng hồ được trang trí với những dải vàng trắng mảnh mai, mô phỏng vòng xoáy nòng súng đặc trưng luôn xuất hiện ở đầu mỗi tập phim James Bond.

Tiếp theo, ở vị trí 7 giờ, xuất hiện logo 007 cổ điển của James Bond. Rất nhỏ, rất tinh tế.

Cuối cùng, mặt đồng hồ còn có một chi tiết ẩn: Con số 50 đặt bên trong hiển thị 10 giờ, chỉ xuất hiện trong bóng tối khi mặt đồng hồ phát quang. Con số này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của bộ phim James Bond: On her Majesty’s Secret Service, một tập phim được đánh giá cao trong serie phim điệp viên 007.

Mẫu đồng hồ này được gắn bộ máy Omega Co-Axial Master Chronometer Calibre 8807. Cực kỳ chuẩn xác, có khả năng chống từ trường cao. Một bộ máy mang công nghệ cao đúng chuẩn điệp viên.

Đồng hồ Omega Seamaster phiên bản giới hạn sang trọng

Khi chiếc đồng hồ Omega Seamaster này về tay bạn, nó được đặt cẩn thận trong một chiếc hộp do hãng vali Globe-Trotter sản xuất. Globe-Trotter là đơn vị làm nên những chiếc vali của James Bond. Và chiếc hộp đựng đồng hồ này cũng vậy. Nó sẽ bảo vệ chiếc đồng hồ của bạn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ Omega Seamaster mới tại

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 3519

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH 20 NĂM OMEGA ĐỒNG HÀNH CÙNG JAMES BOND

Ảnh: Omega/EON Productions/Danjaq, LLC
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm