Đồng hồ Omega là ngôi sao thảm đỏ ra mắt phim 007: Không phải lúc chết

Những mẫu đồng hồ Omega trang nhã xuất hiện trên thảm đỏ lễ công chiếu bộ phim 007 mới, No Time to Die, tại Royal Albert Hall ở London

Daniel Craig đeo đồng hồ Omega lên thảm đỏ lễ công chiếu phim 007: Không phải lúc chết ở Royal Albert Hall, London. Ảnh: Getty Images

Từ năm 1995 đến nay, nói đến James Bond, điệp viên 007, là nói đến đồng hồ Omega. Vì vậy, khi Daniel Craig xuất hiện trên thảm đỏ cho lễ công chiếu phim 007: No Time to Die (tựa Việt: Không phải lúc chết), chắc chắn anh phải đeo một chiếc đồng hồ Omega để đánh dấu kỷ niệm quan trọng này. Đây là lần cuối cùng Daniel Craig thủ vai James Bond, nhưng chắc chắn không phải lần cuối cùng đồng hồ Omega xuất hiện trên cổ tay điệp viên 007.

Mối liên hệ giữa Omega và điệp viên 007

Lần đầu tiên đồng hồ Omega xuất hiện trên cổ tay gã điệp viên 007 bảnh bao là vào năm 1995. Lúc ấy, James Bond do tài tử Pierce Brosnan thủ vai. Nhà thiết kế phục trang của phim, Lindy Hemming, đã chọn đồng hồ Omega Seamaster vì nhân vật James Bond từng là một Sĩ quan trong Hải quân Hoàng gia Anh. Mà dòng đồng hồ lặn Omega Seamaster 300 từng là một phụ kiện được cung cấp cho tất cả thành viên trong Hải quân hoàng gia Anh, từ năm 1967 đến 1971.

>>> Xem thêm: NHỮNG CẢI TIẾN VÀ NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER 300 THẾ HỆ MỚI

Vì mối liên hệ kéo dài giữa Omega và James Bond, cũng như Hải quân Hoàng gia Anh, mà rất nhiều khách quan trên thảm đỏ công chiếu phim 007: Không phải lúc chết ở London đều chọn đeo đồng hồ từ thương hiệu Thụy Sỹ này.

Nhân vật chính của buổi công chiếu phim, Daniel Craig thủ vai điệp viên 007, đeo trên cổ tay mình một mẫu Omega Seamaster Aqua Terra 41mm bằng vàng Sedna 18K và có mặt đồng hồ trắng. Mặt chiếc đồng hồ có những sọc chạy ngang gợi nhớ đến sàn gỗ trên tàu thủy thủ.

Daniel Craig là một tay sưu tầm đồng hồ chính hiệu. Nam diễn viên từng cộng tác với Omega để thiết kế nên mẫu Seamaster Diver 300M phiên bản đặc biệt 007 Edition.

>>> Xem thêm: OMEGA SEAMASTER DIVER 300M 007 EDITION DO DANIEL CRAIG THAM GIA THIẾT KẾ

Một khách mời khác đeo đồng hồ Omega là Naomie Harris. Nữ diễn viên thủ vai Eve Moneypenny, thư ký của James Bond và người luôn ủng hộ các quyết định liều lĩnh của điệp viên. Lên thảm đỏ 007: No Time to Die, Naomie Harris diện đầm Michael Kors, tay đeo đồng hồ Omega De Ville Ladymatic cho nữ. Đồng hồ ánh bạc có nạm kim cương ton-sur-ton với dải ruy-băng bạc trang trí mái tóc của nữ diễn viên.

Ảnh: Getty Images

Hoàng tử William cũng là một khách mời khác đeo đồng hồ Omega lên thảm đỏ lễ công chiếu phim. Mẫu Omega Seamaster Diver 300M của anh có mặt xanh dương, được cho là một món quà tặng mà mẹ anh, cố công nương Diana, đã tặng cho con trai mình.

>>> Xem thêm: HAI BOND GIRL LÉA SEYDOUX VÀ ANA DE ARMAS ĐỐI NGHỊCH NHAU TRÊN THẢM ĐỎ 007: NO TIME TO DIE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm