Doanh nhân Sài Gòn hội tụ tại đêm tiệc đẳng cấp Pure Gourmet

Tối qua, 3-9, các doanh nhân Sài thành đã có dịp hội ngộ và thưởng thức ẩm thực cao cấp tại đêm tiệc sang trọng Pure Gourmet.

Pure Gourmet là một đêm tiệc ẩm thực đặc biệt, đã được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, đây là lần thứ hai đêm tiệc này diễn ra, sau khi đã tổ chức thành công tại Hà Nội ngày 30-8 vừa qua. Đây được coi là buổi tiệc tri ân của cặp đôi doanh nhân Mr. Dương Quốc Nam, chủ thương hiệu nội thất Phố Xinh và Ms. Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Công ty Pernod Ricard Việt Nam đại diện Martell.

Buổi tiệc còn có sự tham dự của đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, Diễm My, Hà Kiều Anh, diễn viên múa Linh Nga, ca sỹ Thủy Tiên…

Hai vị chủ nhân của đêm tiệc: doanh nhân Hoàng Anh và doanh nhân Quốc Nam cùng nâng ly chúc mừng.

IMG_4510

Diễm My, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, doanh nhân Hùng Cửu Long (giữa), bà Hoàng Anh (thứ hai từ phải sang), đồng chủ nhân buổi tiệc và các khách mời.

IMG_4199

Từ trái sang: Hoa hậu quý bà Diệu Hoa, hoa hậu quý bà Kim Hồng, người mẫu trẻ Phạm Hương, doanh nhân Hùng Cửu Long, doanh nhân Hoàng Anh, doanh nhân – Á hậu quý bà thế giới Thu Hương, hoa hậu quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến.

IMG_4747

Các hoa hậu, á hậu phu nhân, từ trái sang: Thu Hương, Hoàng Thị Yến, Diệu Hoa, Kim Hồng

IMG_4729

Ông Quốc Nam chụp hình cùng các khách mời, trong đó có hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, người đẹp Thủy Hương và doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương, doanh nhân Lê Hạnh.

IMG_1586

Ông Quốc Nam cùng các khách mời trước khi vào tiệc.

IMG_1147

Dàn người đẹp (ngồi, từ trái qua): Thu Hương, Hoàng Thị Yến, khách mời, Mai Thu Huyền, Thúy Hạnh

DSC_0311

Không gian buổi tiệc được trang trí lộng lẫy, tinh tế và kỹ lưỡng ngay từ sảnh đón khách cho đến các bàn tiệc. Phần trò chuyện, âm nhạc và thưởng thức các món ăn được cân đối một cách hài hòa, tạo cảm giác thoái mái cho thực khách. Ngoài các phần chính, các vị khách doanh nhân và nghệ sỹ không ngần ngại nhảy tự do hay khiêu vũ trong tiếng nhạc.

IMG_4768

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm