Bảng màu khu vườn mùa hạ trong BST đầm cocktail của Đỗ Long

NTK Đỗ Long giới thiệu bộ sưu tập mang cảm hứng từ những khu vườn mùa hạ. Các thiết kế lần này tập trung vào kỹ thuật cắt may và kiểu dáng độc đáo. Cẩm Đan tiếp tục được chọn mặt gửi vàng,  làm “nàng thơ" của Đỗ Long

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Mùa hè nóng nực, đi trốn thành thị nóng nực tại một khu vườn xanh mát, bạn thấy thế nào? Đó chính là câu chuyện được NTK Đỗ Long đưa ra trong bộ sưu tập Lost in the Garden (tạm dịch: Lạc lối giữa vườn xanh). Lấy cảm hứng từ khu vườn mùa hạ ngập tràn cỏ cây, Đỗ Long sử dụng bảng màu đa dạng, kết hợp cùng nhiều kỹ thuật may phức tạp, tạo nên bức tranh thời trang nên thơ và sống động.

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

“Tôi thích trồng cây và cảm giác đắm mình vào khu vườn xanh mát. Thiên nhiên giúp chúng ta tái tạo năng lượng và giúp cảm xúc thăng hoa hơn. Đó cũng chính là những cảm xúc tôi muốn gửi gắm vào bộ sưu tập lần này”, Đỗ Long chia sẻ.

Cẩm Đan tiếp tục là nàng thơ của Đỗ Long

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Với bộ ảnh thời trang lần này, Đỗ Long tiếp tục hợp tác với người mẫu Cẩm Đan. Kể từ khi “bản sao Lisa BLACKPINK” trở nên nổi tiếng với cộng đồng mạng, Cẩm Đan đã liên tục nhiều lần làm mẫu cho các look book của Đỗ Long.

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Đây là lần thứ ba người đẹp xứ An Giang làm nàng thơ cho Đỗ Long. Sở hữu nét đẹp kiểu Tây, đôi môi gợi cảm, đường nhân trung cao, mắt hai mí to tròn, nên Cẩm Đan rất phù hợp với những bộ ảnh thời trang đài các, nữ tính. Cá nhân cô cũng rất yêu thích phong cách thiết kế của Đỗ Long. Cẩm Đan tiết lộ: “Thời trang của anh Đỗ Long luôn khiến tôi trầm trồ. Đặc biệt là vẻ đẹp vừa sang trọng vừa ngọt ngào trong những thiết kế của anh”.

Về bộ sưu tập Lost In The Garden của Đỗ Long

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Êkíp Đỗ Long tiếp tục phát huy thế mạnh trong bộ sưu tập Lost in the Garden là các chi tiết đính kết thủ công. Bên cạnh đó, sử dụng thêm phương pháp xử lý ren xuyên thấu, đắp lụa thành những cánh hoa, tạo vẻ đẹp mong manh nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

NTK Đỗ Long mang khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Trên nền chất liệu satin cao cấp, những đóa hoa thêu tay rồi gắn lên đầm với phương pháp đắp nổi 3D. Bổ trợ cho những đóa hoa của khu vườn mùa hạ là chi tiết cut-out, cúp ngực hay chiết eo quen thuộc vẫn được sử dụng, nhưng không tập trung khoe đường cong mà đóng vai trò tạo điểm nhấn cho trang phục.

Bộ sưu tập Lost in the Garden của Đỗ Long chủ yếu cung cấp các thiết kế đi tiệc như đầm cocktail và đầm ăn tối. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn bổ sung thêm các kiểu suit đi tiệc dành cho những người không thích phong cách “công chúa” yểu điệu thục nữ.

Suit sang trọng là item được nhiều chị em ngày càng yêu thích khi có thể dùng để mặc đi làm, đi họp, đi ăn tối và cả đi tiệc trang trọng. Chọn suit mặc đi tiệc cocktail, bạn có thể phối với chân váy hoặc short ngắn vẫn rất xinh mà thoải mái.

**Ê-kíp sản xuất**

Model: Cẩm Đan
Photographer: Hoàng Phúc
Stylist: Pun Hồ
Makeup: Trương Trần
Hair: Võ Nguyễn Hưng
Acc: Hera Jewelry & Diamonds
Bag: Desino
Shoes: Giày cao got Trinnie
Assitant: Khánh Quốc Lê

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm