Diva Thanh Lam là khách mời đặc biệt trong show diễn của VUNGOC&SON

Diva Thanh Lam sẽ biểu diễn trong show Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart của VUNGOC&SON vào ngày 28/7 tới đây

Càng gần tới ngày diễn ra show Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart của VUNGOC&SON, càng nhiều nhân tố bất ngờ được hé lộ, lần này là giọng ca khách mời Diva Thanh Lam.

Diva Thanh Lam từng nhiều lần hợp tác với VUNGOC&SON

Nữ diva hàng đầu Việt Nam – ca sỹ Thanh Lam sẽ tham dự show diễn Cruise 2023 của VUNGOC&SON tại Hội An vào cuối tháng này. Thông tin được bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng xác nhận khi tung ra bộ ảnh chụp cùng nữ diva.

Được biết, bộ đôi “phù thủy sắc màu” và diva Thanh Lam có quan hệ rất thân thiết từ trước tới nay khi cùng hợp tác trong nhiều dự án. Trước đó, nữ diva từng nhiều lần tham dự các show diễn và sự kiện của VUNGOC&SON với tư cách khách mời đặc biệt cũng như giọng ca chính. Gần đây nhất, hai nhân tố đình đám của làng nhạc và thời trang Việt hợp tác cùng nhau là trong show diễn Hừng Đông của bộ đôi VUNGOC&SON.

Thanh Lam sở hữu hình ảnh và giọng hát Á Đông mà VUNGGOC&SON muốn thể hiện

Nói về lần hợp tác này, hai nhà thiết kế hào hứng chia sẻ: “Show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart mang màu sắc phương Đông, vừa có sự thuần Việt mà cũng có nét ma mị, cuốn hút. Ngay từ khi “thai nghén” ý tưởng trình làng bộ sưu tập này chúng tôi đã nghĩ ngay đến chị Lam, bởi hình tượng và giọng hát lẫn thần thái của chị chính là nét phương Đông mà VUNGOC&SON muốn thể hiện.”

Sau nhiều lần hợp tác, cả hai nhà thiết kế và diva Thanh Lam đều cảm thấy tự tin và hiểu ý nhau nên công việc cũng thoải mái, dễ dàng hơn. Được biết, nữ diva sẽ trình diễn hai ca khúc trong show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart, là Lời tôi ruĐố tình.

Trong trang phục sắc đỏ chủ đạo của BST Cruise 2023, diva Thanh Lam hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn thăng hoa của âm nhạc và thời trang đầy cảm xúc.

Show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/7 tại chợ Hội An, với sự góp mặt của loạt tên tuổi hàng đầu showbiz Việt và các khách mời. Lần thứ hai làm show thời trang hoành tráng tại Hội An, bộ đôi VUNGOC&SON cho biết sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng với loạt bất ngờ hé lộ vào chính show diễn.

**Ê-kíp thực hiện**

Fashion: VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng
Starring: Diva Thanh Lam
Photographer: Kiếng Cận Team | Loi Phuc Pham, Phạm Phạm, Zee Nguyen, Cam Nóng bỏng
Makeup & Hair: Hà Đức Sang
Assistant : Ba an Nguyen, Bon Tran

CẬP NHẬT TIN VỀ SHOW CRUISE 2023 CỦA VUNGOC&SON:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm