Dior khai trương cửa hàng mới ở trung tâm Sài Gòn, tại Union Square

Ngày 14/1, Dior chính thức khai trương cửa hàng mới của thương hiệu tại khu mua sắm sầm uất của Sài Gòn, toà nhà Union Square.

Ngày 14/01, Dior chính thức khai trương cửa hàng mới ngay tại toà nhà Union Square con đường Đồng Khởi. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất của thành phố, cửa hàng mới của thương hiệu Dior hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tinh hoa cho giới mộ điệu thời trang ở Hồ Chí Minh.

Không gian phản ánh niềm đam mê nghệ thuật của ngài Christian Dior

Thông qua bảng màu nhẹ nhàng được chấm phá với những đường nét vàng, cửa hàng Union Square lột tả toàn bộ nét sang trọng của thương hiệu Dior.

Bên trong được trang trí với những tác phẩm nghệ thuật nguyên bản từ phòng tranh Negropontes nổi tiếng ở Paris; xen kẽ cùng vật dụng đến từ các hãng nội thất tên tuổi như Agapecasa, Domeau Peres, Da le Espada, Massproduction, Armenio.

Phong cách trang trí nội thất nghệ thuật này phản ánh niềm đam mê của quý ngài Christian Dior, nhà sáng lập thương hiệu. Thuở sinh thời, ông là một nhà sưu tầm nghệ thuật và từng sở hữu một phòng triển lãm tranh, trước khi theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang.

Những điều đặc biệt chờ đón khách hàng tại cửa hàng Dior Union Square

Không gian cửa hàng Dior tại Union Square được thiết kế lôgíc, mạch lạc, đưa khách hàng từ khu vực này đến khu vực kia một cách uyển chuyển. Sự liên kết giữa không gian cho nam và nữ, xen kẽ với khu vực trưng bày trang sức, phụ kiện, giày dép và túi xách… tạo nên một sự trải nghiệm tinh tế các khách hàng của Dior.

Khu vực trưng bày các BST ready-to-wear nữ của thương hiệu dior.

Khu vực trưng bày dòng sản phẩm ready-to-wear nữ của thương hiệu Dior.

Khu vực menswear với tông màu xanh nam tính xen kẽ với màu beige nhã nhặn.

Ngoài ra, điều đặc biệt là Dior có chuẩn bị khu vực và phòng thử đồ dành riêng cho khách hàng VIP của thương hiệu.

Tại cửa hàng Dior Union Square, khách hàng còn có cơ hội cá nhân hóa các sản phẩm của mình. Từ chiếc túi Dior Book Tote, túi Saddle, giày dép đến một vài món đồ phụ kiện khác, tất cả đều có thể được trang trí với chi tiết cá nhân hóa. Đây là một dịch vụ độc đáo, kết hợp giữa công nghệ hiện đại và khả năng ứng biến của thương hiệu. Dior hy vọng dịch vụ đặc biệt này sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Khung cảnh mặt tiền của cửa hàng Dior ngay trên con đường Đồng Khởi

Khung cảnh mặt tiền của cửa hàng ngay trên con đường Đồng Khởi

THÔNG TIN CHO BẠN

Cửa hàng Dior tọa lạc ngay mặt tiền tòa nhà Union Square, 171 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm