Capture Totale Le Sérum được Dior cải tiến công thức

Công thức cải tiến của tinh chất chống lão hóa Dior Capture Totale Le Sérum cho bạn một làn da săn chắc và rạng rỡ tức thì.

Dior Capture Totale Le Sérum.

Dior Capture Totale Le Sérum.

Capture Totale Le Sérum là tinh chất chống lão hóa đầu tiên của Dior. Kể từ khi ra mắt, nó đã chiếm được cảm tình của phái đẹp nhờ khả năng điều chỉnh hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, cải thiện rõ rệt độ săn chắc của làn da. Mới đây, Dior đã cải tiến công thức và thành phần của Capture Totale Le Sérum. Công thức mới sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, căng mọng và rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Công thức cải tiến của Capture Totale Le Sérum

Tinh chất chống lão hóa.

Ảnh: Dior

Capture Totale Le Sérum chứa 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Trong đó, nổi bật là chiết xuất từ hoa Longoza lên men giúp cho làn da thêm săn chắc. Chiết xuất hoa diên vĩ từ vùng Tuscany, nước Ý tạo ra một lá chắn trên bề mặt giúp chống lại các tia UV gây hại, duy trì vẻ rạng rỡ của làn da.

Bên cạnh hai thành phần chủ chốt, công thức mới của Capture Totale Le Sérum kết hợp thêm một hoạt chất có tên hyaluronic poly-filler. Đây là thành phần lấy cảm hứng từ chất làm đầy dạng tiêm, có chức năng làm đầy và tái tạo bề mặt da ngay tức thì. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da săn chắc và mịn màng.

Phương thức hoạt động của Capture Totale Le Sérum

Phương thức hoạt động của Capture Totale Le Sérum.

Ảnh: Dior

Tế bào gốc đóng vai trò quan trọng trong quá trình lão hóa của làn da. Capture Totale Le Sérum với chiết xuất hoa Longoza lên men sẽ tác động trực tiếp vào các tế bào gốc, thúc đẩy khả năng tái tạo của chúng để đảo ngược tác động của lão hóa.

Chiết xuất Longoza giúp chuyển đổi các tế bào beta (tế bào già cỗi) thành các tế bào alpha (tế bào non) bằng cách neo chúng lại vào điểm nối giữa lớp biểu bì và hạ bì. Khả năng duy trì trạng thái neo giữ của các tế bào gốc sẽ quyết định độ săn chắc và đầy đặn của lớp biểu bì. Thông qua quá trình này, các tế bào gốc sẽ phục hồi trở lại, giúp bạn duy trì vẻ trẻ trung cho làn da.

Capture Totale Le Sérum chứa chiết xuất hoa Longoza lên men.

Ảnh: Dior

Hiệu quả mang lại

Giám đốc truyền thông khoa học của Parfums Christian Dior Virginie Couturaud cho biết: “Sự săn chắc chính là ý tưởng mới. Tinh chất này sẽ tác động ở cấp độ biểu bì để bảo vệ làn da. Khi lớp biểu bì được bảo vệ tốt, các dấu hiệu lão hóa trên lớp hạ bì sẽ giảm đi đáng kể”.

Sau khi sử dụng, 80% các dấu hiệu lão hóa được khắc phục rõ rệt, bao gồm các vấn đề về lỗ chân lông, nếp nhăn, da mất tính đàn hồi hoặc không đều màu. Ngoài ra, kết cấu sản phẩm cũng được cải tiến, giúp làn da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất mà không để lại cảm giác dính trên da.

80% các dấu hiệu lão hóa được khắc phục rõ rệt.

Ảnh: Dior

Dior sử dụng hệ thống thử nghiệm mới cho Capture Totale Le Sérum

Từ trước đến nay, thang đo Fitzpatrick vẫn luôn là hệ thống phân loại da hàng đầu trong ngành da liễu và ngành công nghiệp làm đẹp. Thế nhưng, nhược điểm của hệ thống là chỉ có 6 sắc thái da, khiến cho quá trình thử nghiệm không được đa dạng.

Vì vậy, các nhà nghiên cứu và các trung tâm thử nghiệm chuyên biệt của Dior đã phối hợp tạo ra một hệ thống thử nghiệm mới mang tên T.O.T.A.L. Với 110 màu dựa trên bảng màu Pantone SkinTone, Dior là thương hiệu đầu tiên sử dụng hệ thống này để kiểm chứng tính hiệu quả của tinh chất Capture Totale Le Sérum. Được biết, T.O.T.A.L. là nền tảng kiểm tra sắc độ da toàn diện nhất cho đến hiện tại.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Dior Beauty Official (@diorbeauty) chia sẻ

>>> XEM THÊM: NÊN SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG DA TRƯỚC HAY SERUM TRƯỚC?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm