Samsung tung chiếc màn hình The Wall giá lên tới 9 tỷ đồng

Samsung Vina vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với giá bán lên đến 9 tỷ đồng. Cùng khám phá xem chiếc màn hình này có gì đặc biệt mà được bán với giá đắt đỏ như vậy

Màn hình Samsung The Wall giá 9 tỷ đồng

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức tung ra thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng Samsung The Wall phiên bản mới. Phiên bản này có hai tùy chọn: The Wall cho Doanh nghiệp và The Wall cho Phong cách sống sang trọng.

Kích thước hiển thị từ 73 inch lên đến 583 inch

Bạn đang tìm kiếm màn hình hiển thị kích thước siêu lớn? Màn hình phải có độ sáng cao, độ tương phản lớn, với nhiều công nghệ hiện đại? Quan trọng nhất, ngân sách bạn phải đủ lớn! Chúc mừng, chiếc màn hình Samsung The Wall là dành cho bạn.

Màn hình này có kích thước hiển thị từ 73 inch đến 583 inch. Độ phân giải lên đến 8K. Bên cạnh đó nó còn tích hợp nhiều công nghệ tân tiến nhất giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

Tùy chỉnh kích thước và hình dạng để phù hợp với không gian

Màn hình Samsung The Wall sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng mô-đun. Công nghệ này tạo nên sự linh hoạt trong kích thước màn hình. Nó cho phép bạn tùy chỉnh kích thước vừa với bất kỳ căn hộ hay không gian văn phòng nào.

Khả năng lắp ghép mô-đun cho phép tạo nên các thiết kế màn hình độc đáo. Banner dạng ngang, dọc, hay các hình dạng bất đối xứng… đều có thể tùy chỉnh. Bên cạnh đó, với thiết kế màn hình vô cực không viền (Infinity Design), người dùng có thể tăng giảm kích thước bất cứ khi nào họ muốn.

Không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in)

Màn hình Samsung The Wall không cần các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống. Điều này mang đến độ bền, hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ nguồn sáng và mức tiêu thụ điện năng. Nhà sản xuất cho biết The Wall không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in). Các bóng LED có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ, cao hàng đầu thị trường.

Bên cạnh đó, công nghệ Black Seal trên The Wall cho phép hiển thị màu đen sâu và đen thuần khiết, tạo độ tương phản chi tiết. Công nghệ này cũng bảo vệ màn hình khỏi va đập và bụi.

Màn hình Samsung The Wall giá 9 tỷ đồng

Tự động nâng cao chất lượng màn hình

The Wall sử công nghệ AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex. Công nghệ này có khả năng tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu. Độ phân giải này tùy theo kích thước và tỉ lệ màn hình để mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Công nghệ này có thể cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K mà vẫn giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu.

Khả năng hiển thị với độ sâu màu lên tới 1,07 tỷ màu

The Wall cho khả năng hiển thị với độ sâu màu ấn tượng lên tới 1,07 tỷ màu; hỗ trợ video Frame Rate lên tới 120 FPS; Độ sáng lên đến 2000 nits; tần số quét hình ảnh lên đến 120Hz cho người dùng trải nghiệm hình ảnh hàng đầu. Ngoài ra, với công nghệ Ultra Chroma và Quantum HDR cho phép hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực bất kể được đặt trong điều kiện môi trường nào.

Chế độ màn hình chờ (Ambient Mode)

Điểm đặc biệt của chiếc Màn hình Samsung The Wall giá 9 tỷ đồng

Không cần tắt màn hình mỗi khi không dùng đến. Bạn có thể chuyển sang chế độ Màn hình chờ (Ambient Mode). Chế độ này có thể giới thiệu slideshow với các tác phẩm hội họa, ảnh, màn hình chờ… Màn hình trở thành một bức tranh hài hòa với không gian chung quanh. Ambient Mode có mức độ tiêu thụ điện năng không đáng kể.

The Wall phiên bản 4K 146″ bán với giá 9,129,000,000 đồng (có VAT và phí vận chuyển). Hotline: 1800-599-890 Website: samsung.com

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm