Đêm hội mẫu nhí 2022: 7 nhà thiết kế tham gia đêm diễn chủ đề Fashion Melody

Đêm hội mẫu nhí 2022 do Starkids Model Academy tổ chức chính thức trở lại với tên gọi Fashion Melody (Giai điệu thời trang) quy tụ dàn mẫu nhí tham gia trình diễn 7 bộ sưu tập thời trang

Các mẫu nhí và trang phục sẽ trình diễn trong Đêm hội mẫu nhí 2022

Các mẫu nhí và trang phục sẽ trình diễn trong Đêm hội mẫu nhí 2022

Sau đại dịch, các hoạt động thời trang dành cho trẻ em đang trở nên nhộn nhịp, nhất là mùa hè sắp bắt đầu. Năm nay, Đêm hội mẫu nhí 2022 trở lại với tên gọi Fashion Melody – Giai điệu thời trang. Sàn diễn của Đêm hội mẫu nhí 2022 được thiết kế như một chiếc đàn piano khổng lồ dài gần 30m.

Đây sẽ là nơi để các người mẫu nhí toả sáng cùng âm nhạc và thiết kế đa phong cách. Tất cả tạo nên những  giai điệu riêng trong một bản hoà âm chung của thời trang.

Bảy nhà thiết kế góp mặt trình diễn

Đêm hội mẫu nhí 2022 quy tụ 7 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang. Đó là Phan Quốc An; Trương Hoàng Kỳ Anh; Pi Trần với thương hiệu Thỏ Nhím Kids; Hà Kiều Oanh với thương hiệu Katy; Thanh Hằng với thương hiệu Moon Season, Việt An với thương hiệu Peele; siêu mẫu My Lê với thương hiệu Zoey Boutique.

MY LÊ

Từ khi tham gia giảng dạy người mẫu nhí, siêu mẫu My Lê dành nhiều tình yêu cho thời trang trẻ em. Lần thứ ba ra mắt bộ sưu tập dành cho các bé tại Đêm hội mẫu nhí, My Lê cho biết cô luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. Với chủ đề lần này cô, mong muốn mang đến những nàng thơ nhảy múa trên sàn catwalk với bộ sưu tập Flamingo.

Một thiết kế của My Lê sẽ trình diễn tại Đêm hội mẫu nhí 2022

Một thiết kế của My Lê sẽ trình diễn tại Đêm hội mẫu nhí 2022

PHAN QUỐC AN

Phan Quốc An quen mặt với làng thời trang sau khi bước ra từ chương trình Project Runway Việt Nam mùa 3. Anh nhanh chóng ghi dấu ấn với nhiều bộ sưu tập thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân. Tại Fashion Melody sắp tới đây, Phan Quốc An sẽ trình làng bộ sưu tập Everlasting Symphony No.8. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những giai điệu của âm nhạc cổ điển.

Phan Quốc An tham gia Nhà thiết kế tương lai nhí

HÀ KIỀU OANH

Top 7 Fashion Voyage Designer 2021, NTK trẻ Hà Kiều Oanh chọn hình ảnh những chú mèo làm cảm hứng cho bộ sưu tập Tiny Tiny. Cô cho biết một chút đáng yêu, một chút tinh nghịch sẽ là những giai điệu thời trang mà cô muốn gửi gắm trong lần đầu ra mắt các mẫu thiết kế trẻ em.

Mẫu nhí Võ Ngọc Trâm Anh trong trang phục của NTK Hà Kiều Oanh, lấy cảm hứng về những chú mèo.

TRƯƠNG HOÀNG KỲ ANH

NTK Trương Hoàng Kỳ Anh tốt nghiệp Thủ khoa ngành Thiết kế thời trang HUTECH. Kỳ Anh sẽ mang đến những giai điệu tuổi hồng mộng mơ. Bộ sưu tập BéBé Ribbon lấy cảm hứng từ những chiếc nơ nhỏ.

Thảo Vy Lucy trong thiết kế của Trương Hoàng Kỳ Anh.

PI TRẦN với thương hiệu THỎ NHÍM KIDS

NTK Pi Trần với thương hiệu Thỏ Nhím Kids gắn liền cùng hình ảnh những bộ váy công chúa lộng lẫy. Thỏ Nhím Kids sẽ đem đến những thiết kế đẹp mắt được đính kết cầu kỳ trong show diễn Đêm hội mẫu nhí 2022.

Cherry Phương Diễm trong thiết kế của Pi Trần.

THANH HẰNG với thương hiệu MOON SEASON

Khác với các bộ sưu tập trẻ em trước đây, NTK Thanh Hằng với thương hiệu thời trang Moon Season mong muốn có sự phá cách. Lần này, cô chọn phong cách dựng form 3D ấn tượng. Bộ sưu tập mang tên Vút Bay hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ trong đêm diễn.

Mẫu nhí Alice Nguyễn trong một thiết kế của Thanh Hằng.

VIỆT AN

NTK trẻ Việt An mang đến những giai điệu thời trang hiện đại và năng động với bộ sưu tập Peele. Bộ sưu tập gồm những mẫu thiết kế thời trang trẻ em phá cách phù hợp với định hướng thương hiệu cá nhân của anh.

Mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh trong một thiết kế của Việt An.

Về Đêm hội mẫu nhí 2022

Đêm trình diễn Đêm hội mẫu nhí 2022 – Fashion Melody do Starkids Model Academy tổ chức. Fashion Melody sẽ diễn ra vào tối ngày 12/6/2022 tại sân khấu C30 Hoà Bình. Chương trình với sự đồng hành của Đại Hàn Makeup Academy; công ty mỹ phẩm Thiên Ân Cosmetics – thương hiệu mỹ phẩm U2B+, Helen.

Trang điểm và tóc: Đại Hàn Team. Photo: Trần Đức Duy
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm