Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại cùng “Người tình” Minh Tú

Sau một thời gian vắng bóng, đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại cùng dự án điện ảnh Người tình – Made In Heaven với nàng thơ mới - siêu mẫu Minh Tú và các diễn viên Hà Việt Dũng, Đức Hải, Võ Thành Tâm, Cao Thùy Linh, Xuân Phúc.......

Người Tình là câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (Minh Tú). Người ngoài nhìn vào có thể lầm tưởng Diễm Tình là phụ nữ thành đạt với thương hiệu thời trang riêng và hạnh phúc gia đình tràn đầy. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu và nhục dục, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa 3 người đàn ông – người chồng hiện tại (Hà Việt Dũng), bạn của chồng (Đức Hải) và người yêu thời sinh viên (Võ Thành Tâm).

dao-dien-luu-huynh-minh-tu

Đạo diễn Lưu Huỳnh và “nàng thơ” mới Minh Tú

Người Tình là một dự án điện ảnh được sản xuất bởi công ty Ánh Sao (nhà đồng sản xuất của bộ phim Tấm Cám : Chuyện Chưa Kể rất thành công vừa qua) hợp tác cùng Good Sunday Films. Người Tình đã chính thức bấm máy tại nhiều bối cảnh đẹp trải dài khắp cả nước như TP.HCM, Vũng Tàu,  Bình Dương,  Nam Định,  Sapa, Hà Giang….

ekip

Ê-kíp đoàn phim

Sau khi hoàn tất, Người tình dự kiến sẽ được gửi tham gia nhiều liên hoan phim khác nhau trên thế giới vào năm 2017. Sau đó sẽ ra mắt khác giả Việt Nam vào đầu năm 2018.

minh-tu

Minh Tú vai Diễm Tình

duc-haiooo

Đức Hải với tạo hình nhân vật gai góc

vo-thanh-tam

Võ Thành Tâm

cao-thuy-linh

Cao Thùy Linh

ha-viet-dung-duc-hai

Hà Việt Dũng – Đứa Hải

duc-hai-minh-tu duc-hai-minh-tu1 duc-ha-vo-thanh-tam ekip2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm