Dàn sao khoe sắc trên thảm đỏ show diễn Xuân Hè 2016 của Đỗ Mạnh Cường

Sau 1 năm xa cách, Đỗ Mạnh Cường chính thức tái ngộ với khán giả qua show diễn Xuân - Hè 2016 với tên gọi Countryside – Cảm hứng đồng quê diễn ra vào tối nay 4–6 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM.

Previous Next

Thảm đỏ của show diễn Countryside – Cảm hứng đồng quê chào đón nhiều tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, dự án lần này của Đỗ Mạnh Cường còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao trẻ như Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên, Chi Pu, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Bảo Ngọc, Khánh My, Diễm Trang, Diệp Lâm Anh… Mặc dù là những tên tuổi khá trẻ nhưng họ đều đạt được những thành công nhất định cũng như khẳng định được vị thế trong làng nghệ thuật của Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên (trái)

Hoa hậu Kỳ Duyên (trái)

Trong nhiều năm qua, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đẹp Thủy Hương… là những gương mặt gắn bó quen thuộc với Đỗ Mạnh Cường với tư là khách hàng thân thiết. Trong đó, Diễm My là người sở hữu hơn 500 thiết kế gắn liền với phong cách tối giản, sang trọng, thanh lịch, trẻ trung của Đỗ Mạnh Cường.

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân

Khi nhắc đến Đỗ Mạnh Cường, khán giả cũng không thể nào không nhắc đến Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga… Ngay từ những năm đầu xây dựng sự nghiệp họ đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Về sau, lĩnh vực kinh doanh cũng là mảnh đất để họ ghi dấu ấn. Nhan sắc mặn mà, sắc sảo của những người đẹp này luôn là điều cuốn hút khán giả trong mỗi lần xuất hiện.

Video thảm đỏ trước show diễn

Ảnh: Đại Ngô, Anh Tú 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm