HOA HẬU HOÀN VŨ CATRIONA GRAY ĐÃ SẴN SÀNG TRAO LẠI VƯƠNG MIỆN, CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH MỚI

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Catriona Gray đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vừa kết thúc tối nay. Trong khi ấy, ở nửa bên kia bán cầu, cuộc thi Miss Universe 2019 cũng đi đến hồi kết. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong 24 giờ nữa, đương kim Miss Universe Catriona Gray sẽ trao lại vương miện. Hãy cùng trò chuyện với cô ấy trước khi đêm trọng đại diễn ra.

HARPER’S BAZAAR: Bạn đã trải qua một năm như thế nào sau khi đạt giải Miss Universe?

CATRIONA GRAY: Khi cái tên “Philippines” được xướng lên ngày 17/12 tại Bangkok, Thái Lan, cuộc đời của tôi đã thay đổi vĩnh viễn. Từ lúc ấy, tôi chuyển đến sinh sống tại New York. Công việc suốt năm qua của tôi là đi khắp thế giới dưới cương vị đại sứ cho Hoa hậu Hoàn Vũ. Trong các chuyến đi, tôi đã được làm việc bên cạnh nhiều tổ chức rất tuyệt vời và học hỏi nhiều điều từ họ. Và tôi cảm thấy khi 2019 đến hồi kết thúc, tôi đã tìm thấy sứ mệnh của mình. Đó là mang lại cơ hội được đi học, được xét nghiệm HIV cho tất cả mọi người nói chung và cộng đồng LGBQT+ nói riêng.

HARPER’S BAZAAR: Thành tựu nào khiến bạn tự hào nhất?

CATRIONA GRAY: Đầu tiên là chiến thắng Miss Universe lần thứ 4 cho Philippines. Sau đó là dùng cơ hội tôi đã được trao tặng để giúp thay đổi thế giới. Từ khi tôi chiến thắng, tổ chức từ thiện Young Focus tại Tondo, Manila do tôi hỗ trợ đã nhận được đủ kinh phí hoạt động cho toàn bộ năm 2019.

HARPER’S BAZAAR: Bạn có từng tự hỏi tương lai của mình sẽ ra sao sau khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp?

CATRIONA GRAY: Là một thành viên của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ đã cho phép tôi được sống với những tham vọng của mình. Cương vị của một Hoa hậu Hoàn Vũ có nhiều yếu tố, và tôi cảm thấy rằng những trải nghiệm trong năm nay đã giúp rèn luyện tôi để có thể tự tin theo đuổi những giấc mơ trong tương lai.

HARPER’S BAZAAR: Bạn suy nghĩ như thế nào về tình trạng mạng xã hội hiện nay?

CATRIONA GRAY: Mạng xã hội có khả năng mang lại cả những điều tốt và xấu. Hiệu ứng này hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng (chúng ta!). Đối với bản thân tôi, tôi chú trọng chia sẻ những nội dung tích cực, có thông tin hữu ích, và mang lại cái nhìn toàn diện về thế giới. Lời nói có sức mạnh. Cách sử dụng sức mạnh này phụ thuộc vào chúng ta.

HARPER’S BAZAAR: Hiện tại bạn đang theo đuổi những dự án gì, ngoài lề Hoa hậu Hoàn Vũ?

CATRIONA GRAY: Không lâu nữa, tôi sẽ trao lại vương miện Miss Universe. Hiện tại, tôi đang hướng theo con đường âm nhạc. Từ khi bé tôi đã luôn ước ao trở thành ca sỹ và có cơ hội diễn xuất trên sân khấu. Tất nhiên, tôi sẽ vẫn tiếp tục các dự án thiện nguyện.

HARPER’S BAZAAR: Ai là ca sỹ ưa thích của bạn hiện nay?

CATRIONA GRAY: Hiện tại là Dua Lipa, Gavin James, Lewis Capaldi và Sam Smith.

HARPER’S BAZAAR: Trong 3 năm tới, bạn hy vọng mình sẽ đạt được những gì?

CATRIONA GRAY: Tôi hy vọng sự nghiệp âm nhạc sẽ theo đã phát triển tốt, để tôi có khả năng chu cấp cho gia đình và mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

***

Nhiếp ảnh: Raen Badua @raenbadua

Người mẫu:  Miss Universe 2018, Catriona Gray @catriona_gray @missuniverse

Stylist: Kevin Parker @kevinparker
Bộ sưu tập: Cory Tran @Corycoutureproductions

Trang điểm: Vincent Tran @vincenttranartistry

Làm tóc: Jenni Wimmerstedt @ivainsane

Creative Directors by Linda Phung &Jay Jay.

Nhà sản xuất: Cory Couture Productions @corycoutureproductions & FTL Moda @ftlmoda

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm