Họa tiết da báo chưa bao giờ lỗi mốt: 17 tấm ảnh đẹp nhất về trang phục da beo qua thời gian

Nếu để chọn ra một xu hướng hay màu sắc không bao giờ lỗi mốt, hẳn rất nhiều quý cô sẽ nghĩ ngay đến hai màu trắng đen và phong cách cổ điển, sang trọng. Thế nhưng có một sự thật ít ai chú ý để khẳng định, đó là họa tiết da báo (Leopard print) cũng là một trong những họa tiết và xu hướng luôn luôn góp mặt trong vòng xoay thời trang qua nhiều thập kỷ.

Previous Next

Nếu để chọn ra một xu hướng hay màu sắc không bao giờ lỗi mốt, hẳn rất nhiều quý cô sẽ nghĩ ngay đến hai màu trắng đen và phong cách cổ điển, sang trọng. Thế nhưng có một sự thật ít ai chú ý, đó là họa tiết da báo (leopard print) cũng là một trong những họa tiết và xu hướng quý phái luôn luôn góp mặt trong vòng xoay thời trang qua nhiều thập kỷ.

Gần đây nhất cựu Giám đốc sáng tạo nhà Dior, Raf Simons đã biến hóa họa tiết kinh điển này bằng cách kết hợp nhiều tông màu bắt mắt, mang lại làn gió mới tươi trẻ và sinh động hơn cho phong cách hoang dã, nổi loạn từng làm các quý cô điên đảo. Cùng Bazaar điểm qua lược sử của họa tiết vốn đã và đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang qua nhiều mùa mốt.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm