Cựu thành viên nhóm Westlife – Brian McFadden về Việt Nam diễn concert tại Hồ Tràm

Sáng 3-12, nam ca sỹ Brian McFadden, cựu thành viên nhóm Westlife, đã có buổi gặp mặt truyền thông trong khuôn khổ giải golf quốc tế Hồ Tràm Open trước buổi concert

Ngôi sao ca nhạc Brian McFadden, cựu thành viên nhóm Westlife đình đám sẽ biểu diễn tại Hồ Tràm Strip vào thứ 7 ngày 5-12-2015. Brian cho biết anh rất ấn tượng với quy mô của khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip và thiết kế tuyệt vời của sân golf The Bluffs. Brian chia sẻ: “Đây sẽ là một buổi biểu diễn quy mô vừa phải, cách dàn dựng và thiết kế sân khấu giúp tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Bình thường, chúng tôi sẽ có một ban nhạc đầy đủ nhưng với buổi concert này, khoảng cách giữa nghệ sỹ và khán giả sẽ được xoá nhoà. Cũng đã lâu lắm rồi tôi mới biểu diễn trong một concert như thế. Tôi rất mong chờ ngày thứ 7 đến thật nhanh”.

Ca sỹ Brian McFadden phát biểu tại buổi họp báo

Ca sỹ Brian McFadden phát biểu tại buổi họp báo

Brian là cũng là một gôn thủ

Brian có niềm đam mê đặc biệt với môn đánh golf

Ngài ra, Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sỹ nổi tiếng khác như Đoan Trang, Tia Hải Châu, Thảo My, Bảo Quân, DJ Taiz, DJ Celeste Siam…

Trước đó, tối ngày 1-12, Brian McFadden cũng đã có buổi biểu diễn trong đêm tiệc Gala Dinner nhằm chào đón các gôn thủ, khách quý và giới truyền thông trong ngoài nước đến tham dự giải gôn Hồ Tràm Open 2015. Brian McFadden đã có màn song ca cùng nữ ca sỹ Tia Hải Châu bài hát Flying Without Wings khiến các khách mời vô cùng thích thú.

Nam ca sỹ Brian McFradden biểu diễn mở màn Gala Dinner

Nam ca sỹ Brian McFradden biểu diễn mở màn Gala Dinner

Nam ca sỹ Brian McFradden song ca cùng nữ ca sỹ Tia Hải Châu bài hát Flying Without Wings

Nam ca sỹ Brian McFradden song ca cùng nữ ca sỹ Tia Hải Châu bài hát Flying Without Wings

Hồ Tràm Open là giải golf chuyên nghiệp thuộc khuôn khổ hệ thống Asian Tour được tổ chức ở sân golf The Bluffs, có tổng giá trị giải thưởng 1,5 triệu USD. Lễ khai mạc Hồ Tràm Open 2015 đã chính thức diễn ra vào ngày 1-12 tại sân golf The Bluffs thuộc khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip.

Các gôn thủ nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm và kỷ niệm với nghiệp chơi gôn

Các gôn thủ nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm và kỷ niệm với nghiệp chơi gôn

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra ngày 3 đến ngày 6-12 với 140 golf thủ đến từ nhiều nước, trong đó có nhiều gương mặt danh tiếng của làng golf thế giới như ngôi sao người Tây Ban Nha Sergio Garcia, thủ lĩnh Ryder Cup của đội châu Âu Darren Clarke, cựu vô địch giải US Open Geoff Ogilvy, tay golf hai lần vô địch European Tour Robert Rock. golf thủ số một Việt Nam Michael Tran (Trần Lê Duy Nhất) cũng tham dự giải.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm