Cung Tuấn mặc haute couture Julien Fournié diễn catwalk ở Paris

Trong một cú twist bất ngờ, Cung Tuấn trở thành một người mẫu diễn catwalk ở tuần lễ thời trang Paris

Cung Tuấn có thể ghi thêm vào CV vai trò “người mẫu haute couture” sau khi mặc Julien Fournié ở tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: Weibo @fashionmodels

Không chỉ các thương hiệu thời trang tham gia diễn show ở tuần lễ thời trang Paris mùa Xuân Hè 2024. Tập đoàn mỹ phẩm Pháp L’Oréal cũng tham gia vào sự kiện khi tổ chức một sàn catwalk của riêng mình ngay tháp Eiffel. Gọi là Le Défilé Walk Your Worth lần 6, sàn catwalk có sự góp mặt bởi những ngôi sao đã gắn bó với L’Oréal từ nhiều năm nay, trong số đó có Cung Tuấn.

Là một trong số ít những ngôi sao nam tham gia trình diễn, Cung Tuấn đã khoác lên mình bộ suit từ thương hiệu thuần haute couture Julien Fournié. Nhà thiết kế này từng nhiều lần đến Việt Nam trình diễn các bộ sưu tập của mình. Gần đây, Julien Fournié còn chuẩn bị đầm dạ hội cho Địch Lệ Nhiệt Ba, do đó bắt đầu được biết đến ở thị trường Trung Quốc.

Ảnh: Weibo Cung Tuấn

Ảnh: Weibo Cung Tuấn

Set phục trang Cung Tuấn mặc đến từ bộ sưu tập haute couture First Shield thuộc mùa Thu Đông 2023 của Julien Fournié, gồm áo khoác bomber bằng nhung cotton đính sequin và pha lê hình hoa tuyết, quần tây rộng và áo sơ-mi đồng màu. Điều đặc biệt là set đồ này vốn được trình làng bởi người mẫu nữ, cho thấy khả năng làm chủ các thiết kế mang phong cách unisex của nam diễn viên.

Thiết kế nguyên bản trong BST Haute Couture Thu Đông 2023, First Shield, của Julien Fournié. Ảnh: ImaxTree

Được nhà mốt Pháp điều chỉnh lại cho phù hợp với nam diễn viên Hoa ngữ. Ảnh: Weibo Cung Tuấn

Khoác lên mình set trang phục được may đo và đính kết tỉ mỉ từ Julien Fournié đánh dấu thêm một lần nữa Cung Tuấn mặc trang phục haute couture trong mùa thời trang Xuân Hè 2024. Trước đó, nam diễn viên đã diện một thiết kế từ BST Haute Couture Thu Đông 2023 của Elie Saab, khi được mời dự front row show diễn này.

>>> XEM THÊM: CUNG TUẤN MẶC ÁO CHOÀNG CAPE, TRÔNG NHƯ HOÀNG ĐẾ TẠI SHOW ELIE SAAB

Ảnh: Weibo Cung Tuấn

Trên sàn diễn, Cung Tuấn sải bước sánh với các ngôi sao hạng A của thế giới như It girl Kendall Jenner, gương mặt Cartier Elle Fanning, quý bà Helen Mirren, hoa hậu kiêm diễn viên Ấn Độ Aishwarya Rai Bachchan, ca sỹ Camila Cabello, người mẫu xứ Hàn Soo Joo Park, siêu mẫu Coco Rocha…

Diễn viên Elle Fanning. Ảnh: ImaxTree

Siêu mẫu Coco Rocha. Ảnh: ImaxTree

Ảnh: ImaxTree

Aishwarya Rai Bachchan tự tin ở tuổi 49. Ảnh: ImaxTree

Ảnh: ImaxTree

It girl Kendall Jenner là người kết lại show diễn. Ảnh: ImaxTree

Ảnh: ImaxTree

SAO Ở TUẦN LỄ THỜI TRANG XUÂN HÈ 2024:

Trích dẫn Julien Fournié
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm