Công Trí và Thanh Hằng kỷ niệm tình bạn với bộ ảnh chào năm 2022

Lời chúc từ cả hai đến mọi người cho năm 2022 là: Hy vọng năm mới bền bỉ, an yên và may mắn trường tồn

Mỗi dịp năm mới, nhà thiết kế Công Trí đều tung ra một bộ ảnh thời trang kết hợp cùng các nghệ sỹ Việt. Để chào đón năm 2022, Công Trí chọn bắt tay với người bạn lâu năm là siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Hai người xuất hiện trong các thiết kế CONG TRI Xuân Hè 2022, vừa được chính thức trình làng đến giới mộ điệu Việt vào tháng 12 vừa qua.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa thực hiện, lấy cảm hứng từ nét đẹp của những minh tinh xưa của Hollywood, mà giới thời trang quốc tế đặt tên là phong cách “old Hollywood glamour”. Trong các thiết kế CONG TRI Xuân Hè 2022, Thanh Hằng khắc họa vẻ đẹp kinh điển vượt thời gian.

Tình bạn vĩnh cửu của Công Trí và Thanh Hằng

Trong bộ ảnh còn xuất hiện con số 9. Đọc là “cửu”, đồng âm với sự vĩnh cửu, con số này tượng trưng cho sự trường tồn, trường thọ theo quan niệm của người xưa. Sự xuất hiện của số 9 cũng là lời chúc tân xuân từ Công Trí và Thanh Hằng. Cũng có thể xem nó như một con số biểu đạt cho tình bạn giữa hai người.

“Khi bàn về bộ ảnh lần này, chúng tôi đều chọn con số 9 để đưa vào bộ ảnh vì thích ý nghĩa của nó. Phiên âm của số là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian”.

– Công Trí và Thanh Hằng –

Từ lâu, nhà thiết kế Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng đã là cặp đôi ăn ý trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiếm có dự án của Công Trí mà thiếu vắng hình ảnh Thanh Hằng. Cả hai nuôi dưỡng một tình bạn đẹp, cùng một sự đồng hành lâu dài đáng ngưỡng mộ. Thanh Hằng đại diện cho sự tài năng, thành công cùng vẻ đẹp chín chắn – cũng là hình ảnh thường thấy trong các thiết kế của Công Trí.

Nhân dịp đầu năm 2022, Công Trí và Thanh Hằng cùng ngồi lại, nhìn lại một năm đã qua và đưa ra những nguyện vọng cho năm mới.

Sau thời gian giãn cách, anh chị có mệt mỏi không?

Thanh Hằng: Cũng có chút bức bối khi ngồi yên quá lâu nhưng không đến mức mệt mỏi. Tôi dùng khoảng thời gian dài ở nhà để chăm sóc, xoa dịu và nâng cấp bản thân với tư duy mới của sự bình thường mới.

Công Trí: Cũng như Thanh Hằng, tôi dành thời gian để chăm sóc bản thân. Tôi cũng kết nối và trò chuyện với những người thân yêu. Sự quan tâm của mọi người khiến mệt mỏi được xua tan đi nhiều.

Làm sao để anh chị nuôi dưỡng cảm xúc trong nghề?

Công Trí và Thanh Hằng: Chúng tôi tôi luôn giữ cảm xúc tích cực, vui vẻ. Không để sự tiêu cực hay buồn chán dẫn mình đi. Chúng ta thường cắt dòng suy nghĩ không hay và thay vào đó là những mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng và đối tượng hướng đến. Khi bạn nghĩ đang có người hào hứng chờ đợi sản phẩm của bạn thì tức khắc cảm xúc của bạn được đẩy lên ngay lập tức.

Nghệ thuật, theo anh chị, có bị dịch bệnh làm yếu đi không?

Công Trí: Hành trình thưởng thức nghệ thuật có thể bị dịch bệnh làm cho gián đoạn. Nhưng nghệ thuật không yếu đi, mà được thử thách mài giũa để sáng bóng hơn.

Thanh Hằng: Yếu thì không, nhưng sự trật tự được lặp lại cho đúng giá trị của nó.

Cách giữ cho tinh thần lạc quan của anh chị là gì?

Công Trí: Buồn ít thôi, dành thời gian làm mới suy nghĩ của mình.

Thanh Hằng: Yêu thương chính mình và trân trọng người đối diện.

Bài học lớn nhất trong năm qua?

Công Trí và Thanh Hằng: Sức khỏe, tình thân và sẻ chia.

Mong muốn lớn nhất của anh chị trong năm tới?

Công Trí: Chúng tôi luôn có nhiều kế hoạch, nhưng hay ở chỗ chúng tôi quyết nhanh và làm rất nhanh. Khi đã nghĩ là sẽ làm liền. Thế nên năm mới mong chúng ta sẽ chạy nhanh hơn để bù đắp khoảng thời gian trước. Cũng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua.

Câu chúc của anh chị cho năm mới đến mọi người là gì?

Công Trí và Thanh Hằng: Chúng ta đã kiên trì vượt qua bao lần sóng gió. Nên Công Trí và Thanh Hằng cầu mong mọi người luôn nhiều sức khỏe, nội tâm mạnh mẽ để đối diện với mới thứ đến với mình bằng sự tích cực nhất.

**Êkíp thực hiện**

Starring: Thanh Hằng, Công Trí
Photographer: Trí Nghĩa
Producer: Lương Viết Thanh Tùng
Makeup: Thái Vũ Tài Ngân
Fashion: CONG TRI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm