Công Trí khai pháo đầu năm 2020 với jumpsuit xanh neon cho Kristen Bell

Nữ diễn viên Kristen Bell nhận giải thưởng danh giá trong thiết kế Xuân Hè 2020 của Công Trí

Trên sân khấu Lễ trao giải Critic’s Choice Awards 2020, Kristen Bell nhận giải thưởng #SeeHer cao quý. Giải thưởng tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí. Không chỉ ghi dấu ấn bởi phần phát biểu đầy cảm xúc, nữ diễn viên xứ cờ hoa đồng thời nhận được sự ngợi ca về bộ trang phục ấn tượng của mình.

Ngôi sao của series phim Good Place lựa chọn một sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020. Trong gam màu xanh neon nổi bật, mẫu jumpsuit đã giúp Kristen Bell thể hiện thần thái sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, tự tin của một người phụ nữ hiện đại.

Mẫu thiết kế cho một nữ anh hùng

Như phần lớn các thiết kế khác trong “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, mẫu jumpsuit số 44 của bộ sưu tập được nhà thiết kế tinh giản tối đa các chi tiết. Không đính kết, không thêu. Cho BST Xuân Hè 2020, Công Trí trung vào việc xử lý phom dáng và chất liệu. Trên nền chất liệu lụa satin cao cấp, Nguyễn Công Trí tạo điểm nhấn bằng chi tiết hở eo táo bạo, cùng một chiếc áo choàng phía sau để tạo hiệu ứng tung bay trong mỗi bước chuyển dịch.

Báo giới quốc tế ưu ái ví von Kristen Bell là một “nữ anh hùng” – không chỉ bởi giải thưởng #SeeHer – mà còn ở trên chính thảm đỏ nhờ phần tà áo đặc biệt này. Để hoàn thiện bộ trang phục, Kristen Bell phục sức bằng cặp hoa tai của Forevermark Jewellery và một chiếc clutch ánh bạc ton-sur-ton.

Giọng ca đảm nhận vai Anna trong Frozen tỏa sáng trên “thảm xanh” của Critic’ Choice Awards nhờ mẫu jumpsuit của nhà thiết kế Công Trí

Phần tà sau được thiết kế giống một chiếc áo choàng lụa, gợi liên tưởng đến hình ảnh của nữ “siêu anh hùng”

Cô phối với phụ kiện bạc minimalist

Kristen Bell nhận giải thưởng #SeeHer cao quý nhằm tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí

>>> Xem thêm: CÔNG TRÍ: “ĐI NHẶT HẠT SƯƠNG NGHIÊNG” LÀ MỘT CUỘC CHƠI LỚN, CHƠI LIỀU

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm