Công thức tinh chất Advanced Night Repair mới của Estée Lauder làm đẹp da chỉ sau 1 đêm

Tinh chất phục hồi ANR Synchronized Multi-Recovery Complex của nhà Estée Lauder giúp da đẹp chỉ sau một đêm, mang lại sức mạnh trẻ hóa làn da

Serum Advanced Night Repair của Estée Lauder

ANR Synchronized Multi Recovery Complex là thế hệ thứ 5 của dòng Advanced Night Repair nổi danh từ Estée Lauder

Biểu tượng “chai nhỏ màu nâu” với cây nhỏ giọt của Advanced Night Repair đã trở thành huyền thoại. Advanced Night Repair (ANR) là sản phẩm dưỡng da kinh điển của Estée Lauder trong hơn 38 năm qua. Năm 2020, Estée Lauder ra mắt sản phẩm mới: ANR Synchronized Multi-Recovery Complex.

Advanced Night Repair giờ đây giúp phục hồi các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và nếp nhăn nhanh hơn – chỉ trong ba tuần. “Chai nhỏ màu nâu” thần thánh này cũng giúp da gia tăng quá trình sản sinh collagen tự nhiên; thông qua việc tăng khả năng tái tạo tế bào mới. Nhờ đó da trở nên săn chắc hơn.  

ANR Synchronized Multi-Recovery Complex được cải tiến công thức, để bạn có thể sử dụng cho cả ban ngày (bảo vệ, ngăn ngừa tác động của môi trường); lẫn ban đêm (phục hồi da). Vượt qua những ranh giới, ANR Synchronized Multi-Recovery Complex là sản phẩm dưỡng  dành cho mọi độ tuổi và giới tính, sắc tộc, loại da. Tinh chất này dành cho người từ 20 tuổi trở lên.

Trước khi trình làng, ANR Synchronized Multi-Recovery Complex đã vượt qua một cuộc kiểm nghiệm lớn; với trên 1.650 người trên toàn cầu. Đây là kiểm nghiệm lớn nhất trong lịch sử của Estée Lauder để chắc rằng sản phẩm không kích ứng da.

Kết quả của 7 năm nghiên cứu không ngừng nghỉ

Nghiên cứu khoa học về Di truyền học biểu sinh của Estée Lauder cho thấy, chỉ khoảng 25% các vấn đề lão hóa là do di truyền (genes). Trong khi đó, 75% lão hóa còn lại đến từ môi trường và lối sống.

Sau 7 năm nghiên cứu, Estée Lauder đã tìm được một phân tử tín hiệu vi mô chuyên biệt. Phân tử này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi tự nhiên của da và ảnh hưởng lớn đến quá trình lão hóa. 

ANR Synchronized Multi-Recovery Complex là sản phẩm dưỡng dành cho mọi độ tuổi, giới tính, sắc tộc, loại da

Công nghệ Sức mạnh tín hiệu nguồn ChronoluxTM mới 

Công nghệ độc quyền này trong ANR Synchronized Multi-Recovery Complex gồm hỗn hợp của chiết xuất lên men và một loại peptide; cùng với thành phần có nguồn gốc thực vật nhằm giúp tối đa hóa quá trình phục hồi tự nhiên của da nhanh hơn. Sản phẩm còn tăng cường sức mạnh trẻ hóa cho làn da.

Hiệu quả của ANR Synchronized Multi-Recovery Complex với làn da 

  • Tăng cường quy trình phục hồi tự nhiên của da.
  • Hỗ trợ quá trình thanh lọc da tự nhiên; giúp tế bào da đào thải các mảnh vụn – là nguồn gốc gây hư tổn tế bào.
  • Gia tăng 43% khả năng tái tạo tế bào da tự nhiên và tạo ra tế bào mới.
  • Giúp gia tăng sự sản sinh collagen tự nhiên.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tìm mua ANR Synchronized Multi-Recovery Complex tại gian hàng chính thức của thương hiệu trên Lazada: https://bit.ly/EsteeLauderxLazmall và hệ thống 9 cửa hàng chính thức khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

>>> Xem thêm: EMULSION, SERUM, AMPOULE, ESSENCE CÓ KHÁC NHAU, HAY CHỈ LÀ CHIÊU QUẢNG CÁO?

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm