Công thức nào giúp Emma Stone luôn nổi bật trên thảm đỏ?

Không chỉ tỏa sáng trên thảm đỏ với những bộ cánh thời trang, Emma Stone còn phô diễn vẻ đẹp với những kiểu make-up và làm tóc lấy cảm hứng từ sàn diễn runway

Gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm Revlon không ngần ngại thử những kiểu trang điểm và làm tóc lạ mắt. Bazaar đã khám phá được 6 công thức bí mật giúp bạn gái người nhện luôn tạo dấu ấn trong lòng công chúng.

1. Tìm cảm hứng từ sàn diễn thời trang

Khi diện bộ suit phong cách menswear của Saint Laurent tại buổi họp báo quảng bá phim người nhện ở London, nữ diễn viên cũng thử luôn kiểu make-up của cô người mẫu trên sàn diễn. Đó là để tóc thẳng vén một bên và kẻ mắt khói màu xám tuy nhiên đường kẻ mắt nước lại nhạt và mảnh hơn.

emma-eye1

Một ngày khác ở Rome, cô chọn kiểu tóc thắt bím một bên mái từng xuất hiện trong show diễn của Nanette Lepore tại Tuần lễ Thời trang New York mùa thu đông năm nay.

Zf9K7OmLDpFl

2. Bạn gái người nhện không ngại chọn những kiểu trang điểm mắt góc cạnh và khác biệt như màu mắt xanh lá (ảnh trái) hay nhấn vào phần mí mắt dưới với đường kẻ màu đỏ đậm (ảnh phải).

emma-eye-2

3. Màu son là màu phấn má

Đây là cách đơn giản để có vẻ đẹp rạng ngời và tươi tắn. Hãy chọn màu son và phấn má hồng phù hợp với tông màu da của bạn. Dĩ nhiên, công thức này chỉ hợp với gam màu son môi nhẹ nhàng như hồng đào, hồng cam.

emma-blush

4. Son môi matte màu đỏ đậm

Đại sứ của Revlon không ngừng lăng-xê loại son matte dạng đầu bút chì to ColorBurst Lacquer Balms của thương hiệu. Thật sự những màu son đậm như thế rất hợp với nước da trắng của Emma.

emma-lip

5. Vén tóc một bên

Kiểu tóc ngắn đến vai uốn dợn sóng tự nhiên và phần mái xéo một bên này rất thích hợp với những quý cô có khuôn mặt trái tim như Emma Stone.

emma-stone-face-runway5

6. Chỉ cần biến hóa với một chút chi tiết như dải bím ngắn hay kẹp tăm là bạn đã có ngay kiểu tóc mới lạ như bạn gái người nhện.

emma-hair

Theo: Grazia Daily

Xem thêm