Công nghệ biến đồng hồ nữ Richard Mille thành tuyệt tác cho phái đẹp cấp tiến

Sẽ không quá lời khi nói rằng những tuyệt tác đồng hồ nữ của Richard Mille luôn chứa đựng một trực quan độc đáo của riêng mình

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đính đá quý thời thượng mang đẳng cấp và phong cách hiện đại của riêng mình? Hãy nghĩ đến những mẫu đồng hồ nữ Richard Mille!

Hai trong những tuyệt phẩm đỉnh cao của thương hiệu này là RM 037 và RM 07-01. Cả hai cỗ máy thời gian này đều mang dấu ấn độc quyền chỉ có ở Richard Mille: bộ máy tourbillon tinh xảo, dây đeo Carbon TPT®, kết hợp với bộ vỏ gốm nhiều màu hoặc titanium…

Không chỉ mang trực quan thẩm mỹ ấn tượng và khác biệt, RM 037 và RM 07-01 còn khắc họa rõ nét sự chuyển biến tinh thần của thế hệ phụ nữ hiện đại.

Khi Carbon TPT® kết hợp cùng kim cương

Richard Mille luôn đem tới các lựa chọn phi thường về vật liệu trong chế tác đồng hồ. Ví dụ như kỹ thuật đặt đá quý trong các vật liệu tiên tiến như gốm và Carbon TPT®. Chất liệu nhẹ và siêu bền, giúp chiếc đồng hồ nữ Richard Mille có vẻ to bản vẫn nhẹ tênh trên cổ tay phái đẹp.

Mất 13 tháng để nghiên cứu dây đeo Carbon TPT trên mẫu đồng hồ nữ RM 07 01. Thành quả là phần dây có tới 200 bộ phận nhỏ chỉ nặng 29 gr!

RM 07-01 sở hữu dáng hình trang nhã, với thiết kế vỏ tonneau cong nhẹ tạo thành dáng thuôn dài, giúp ôm trọn cổ tay của người đeo. Đặc biệt, mẫu dây đeo kim loại mới của RM 07-01 được làm từ chất liệu Carbon TPT® và titanium cấp độ 5, đồng bộ với vỏ máy.

Chiếc đồng hồ nữ Richard Mille RM 037 cực kỳ bền nhờ vỏ làm từ gốm sứ, nhưng lại nữ tính nhờ chi tiết đính kim cương pavé nhí.

Trong khi đó, RM 037 được thiết kế với kích thước lớn hơn nhằm phô diễn nét mạnh mẽ, cùng tính năng ưu việt tựa “cỗ xe đua trên cổ tay”. Tựu trung, kim cương lấp lánh và đường viền carbon mờ tạo sự tương phản nổi bật, tô điểm cho cả hai chiếc đồng hồ tự động này.

Rõ ràng, phong cách chế tác đỉnh cao là điều ta ấn tượng mãi khi chiêm ngưỡng các tuyệt tác đồng hồ của Richard Mille.

Những thành viên của gia đình Richard Mille

Từ trước đến nay, đại diện cho Richard Mille luôn là những người phụ nữ sở hữu nét quyến rũ mạnh mẽ, tinh thần táo bạo.

Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh đeo đồng hồ nữ Richard Mille RM 037 vàng đỏ đính kim cương

Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh đeo đồng hồ nữ Richard Mille RM 037 vàng đỏ đính kim cương

Nữ diễn viên nổi tiếng quốc tế còn đa tài trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ. Cô hiện là đại sứ thiện chí của Liên hợp Quốc và nhà tài trợ của viện ICM, Bain và Spine của Paris.

Mỗi vai diễn trên màn ảnh của minh tinh người Malaysia đều thể hiện sự thanh lịch, quyết đoán và chính trực. Đó là những giá trị khiến Dương Tử Quỳnh được chọn làm nữ đại sứ đầu tiên cho dòng đồng hồ nữ của Richard Mille.

Margot Robbie

Margot Robbie đeo đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-01 vàng đỏ với dây đeo open-link

Nữ minh tinh người Úc Margot Robbie đeo đồng hồ RM 07-01 vàng đỏ với dây đeo open-link

Margot Robbie gây ấn tượng với các vai diễn đa dạng trong Suicide Squad và The Wolf of Wall Street. Với Richard Mille, Margot là biểu tượng cho tinh thần đương đại của thương hiệu.

>>> Xem thêm: DƯƠNG TỬ QUỲNH VÀ RICHARD MILLE: SỰ ĐỒNG ĐIỆU CỦA 2 TÂM HỒN NGHỆ THUẬT

Bài: Minh Mino
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm