Cơn sốt làm trắng da mới của phụ nữ Châu Á

Phụ nữ châu Á đã tìm thấy một sản phẩm làm trắng hiệu quả, thỏa mãn sự cầu toàn về một làn da đẹp và khỏe

Với O HUI, vẻ đẹp trắng trong rạng rỡ của người phụ nữ không dừng lại ở bề ngoài mà toát ra từ phong thái tự tin, tâm hồn vui tươi nhẹ nhõm

Vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ không dừng lại ở bề ngoài với làn da trắng trong mà còn toát ra từ phong thái, tâm hồn vui tươi nhẹ nhõm. Và cũng như vậy, mỗi khi lựa chọn cho mình một sản phẩm sáng da để nuông chiều vẻ ngoài, họ cũng phải có được sự an tâm và tự tin về quyết định đó. Phụ nữ châu Á là vậy, họ biết mình cần gì và đạt được nó không có nghĩa là bất chấp những giới hạn của bản thân. Họ không giống như những cô gái phương Tây táo bạo, chấp nhận mọi kết quả từ quyết định làm đẹp của mình.

Sự khác biệt Á – Âu về làm đẹp

Phụ nữ phương Tây và phụ nữ Á Đông, chưa kể những khác biệt về suy nghĩ, ý thức, đã gợi lên ngay lập tức hai sự khác nhau đậm nét về ngoại hình: một da trắng, một da vàng. Bởi sự khác biệt ấy mà họ thường khát khao thứ thuộc về nhóm kia, cái mình vốn không có được từ lúc sinh ra. Nếu như phụ nữ phương Tây cuồng mê làn da nâu rám nắng, phái đẹp châu Á lại mong ước có làn da trắng sáng.

Thế nhưng không phải trắng là đã thỏa mãn được ý thích của những phụ nữ châu Á đầy tinh tế. Da trắng như sứ, thiếu tự nhiên, kém tươi tắn, trông không khỏe mạnh và mất đi sự phù hợp với tổng thể vẻ đẹp Á đông, họ không cần và không muốn vậy. Họ cầu toàn lắm, tinh ý lắm nên xu hướng làm trắng giờ đây phải nói cho chính xác hơn là làm sáng. Làn da phải trắng sáng mịn màng, toát lên nét tươi sáng trẻ trung mới là thứ phái đẹp châu Á tìm kiếm. Để đáp ứng được làn da sáng từ bên trong, phái đẹp châu Á luôn mong muốn tìm một sản phẩm mang lại kết quả mỹ mãn ấy. Sự chọn lựa phải thật cẩn trọng không những bởi tính cầu kỳ, kỹ lưỡng cần có trong mọi quyết định về mỹ phẩm mà còn vì họ hiểu, rất hiểu làn da mình. Đó là vì phụ nữ châu Á có một điểm yếu trong cấu trúc da. Rào chắn mỏng manh dễ khiến da bị kích ứng, dễ tối màu. Thế nên một dòng sản phẩm có hiệu quả, đem đến làn da trắng trong rạng ngời không tỳ vết chỉ mới làm họ hài lòng một nửa. Nó phải thực sự an toàn, phù hợp với đặc điểm da dễ tổn thương mới khiến họ gật đầu mãn ý.

Cơn sốt làm trắng mới

Chính sự đắn đo lựa chọn kỹ càng ấy của phụ nữ châu Á nên dù họ muốn, rất muốn một làn da trắng sáng ngay lập tức nhưng không mấy khi một cơn sốt làm trắng đủ sức truyền cảm hứng mạnh mẽ đến họ. Thế nên việc O HUI mới đây tung ra một dòng sản phẩm thỏa mãn được sự khắt khe của phái đẹp phương Đông đã nhanh chóng tạo một cơn bão tin dùng.

Nhờ thấu hiểu nhu cầu dưỡng trắng da một cách tân tiến nhưng tuyệt đối an toàn của thị trường, O HUI đã mang lại dòng sản phẩm O HUI Extreme White như một giải pháp dưỡng trắng rạng ngời hoàn hảo, độc quyền cho phụ nữ châu Á. O HUI Extreme White ra đời trên nền tảng phân tích đặc tính khác biệt trong cấu trúc da của phụ nữ châu Á vốn dễ bị kích ứng và chứa lượng sắc tố da nhiều hơn.

Bộ sản phẩm làm trắng dành riêng cho làn da châu Á O HUI Extreme White

Bộ sản phẩm làm trắng dành riêng cho làn da châu Á O HUI Extreme White

Tối đa hóa hiệu quả – Tối thiểu hóa kích ứng

O HUI Extreme White chinh phục được mọi phụ nữ cầu toàn là bởi nó ẩn chứa hai điều bí mật với lợi ích vượt trội mà không sản phẩm nào có.

Đầu tiên phải kể đến thành phần độc quyền Snow Vitamin chứa đựng vitamin B đậm đặc. Dù đậm đặc là vậy nhưng nó có khả năng kỳ diệu: tan chảy nhẹ nhàng như tinh thể tuyết, thẩm thấu sâu, giúp nuôi dưỡng một làn da trắng trong.  Hiệu quả làm sáng cũng vì vậy là được tăng lên tối đa nhất.

Điều thứ hai vô cùng đặc biệt, chỉ dành riêng cho làn da mẫn cảm của phụ nữ Á Đông. Snow Flower (chiết xuất hoa thủy tiên) từ Extreme White với hương thơm tinh tế, cho hiệu quả làm dịu da vượt trội. Để nuông chiều làn da mỏng manh của phái đẹp, O HUI tìm kiếm trong thời khắc băng tuyết tan chảy những bông hoa thủy tiên tươi tắn vươn lên khỏi giá lạnh, kiêu hãnh đón khí trời ấm áp. Những bông hoa trắng ấy chứa khả năng làm dịu và sáng da vượt trội, điều chỉnh sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động của tế bào hình thành nên melanin.

Bộ sản phẩm bao gồm 7 sản phẩm chuyên biệt hướng đến việc dưỡng trắng tập trung, tái tạo và làm sáng da. Hiệu quả rõ ràng từ khả năng thẩm thấu tuyệt vời và thành phần làm trắng an toàn, tăng cường rào chắn cho làn da dễ tổn thương này là thứ mà mọi phụ nữ yêu thích vẻ trắng trong rạng ngời tìm kiếm bấy lâu.

BZ_Beauty_OHUI_lam-trang-da

Tham khảo thêm trên website: www.ohui.com.vn

Bài: Trinh Pak

Theo Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2015

Xem thêm