Coach Thu Đông 2021 mix hàng mới cùng đồ vintage

Cho Coach Thu Đông 2021, giám đốc sáng tạo Stuart Vevers cũng trung thành, miệt mài theo đuổi phong cách hoài cổ.

Previous Next

Thương hiệu Coach tin rằng hàng thời trang mới cùng đồ vintage có thể hiện diện cùng nhau. Chẳng vì vậy mà trong bộ sưu tập Coach Thu Đông 2021 vừa ra mắt, hãng tái sử dụng khá nhiều món đồ vintage thật sự.

Coach Thu Đông 2021 sử dụng túi vintage thật, trung thành với phong cách hoài cổ

Được biết, Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đã gặp gỡ một nhà sưu tầm túi xách Coach vintage ở tiểu bang Tennessee của Mỹ cho lần ra mắt này. Nên những chiếc túi bạn thấy trong bộ ảnh lần này, có mẫu thực sự là đồ vintage hàng chục năm tuổi!

Thoạt nhìn lướt qua, khó nói sản phẩm nào là vintage thực sự và sản phẩm nào chỉ là phục cổ, mô phỏng hiệu ứng ấy. Trích lời Stuart Vevers, khi Coach giới thiệu mặt hàng vintage độc nhất vô nhị trên website e-commerce thì nó bán rất nhanh. Và các item mô phỏng hiệu ứng vintage cũng được nhiệt liệt chào đón. “Tôi nghĩ chúng có thể đồng hành cùng nhau”, ông nói.

Coach Thu Đông 2021 cũng đậm chất retro kiểu Mỹ. Các loại áo khoác biker jacket bằng da thuộc, lông cừu shearling được áp dụng tối đa. Kết hợp cùng là những họa tiết từ thức ăn, thú vật ngộ nghĩnh.

Stuart Vevers tiếp tục cộng tác với những gương mặt thân quen

Áp dụng format của show Xuân Hè 2021, Stuart Vevers cộng tác với nhiếp ảnh gia Juergen Teller để chụp hàng loạt các ngôi sao thân quen với hãng. Ví dụ Jennifer Lopez, Michael B. Jordan, Kaia Gerber và Kiko Mizuhara, những người đã cộng tác từ mùa Xuân Hè.

Tuy nhiên, bộ ảnh không gây quá nhiều ấn tượng. Cách styling từng look với kiểu mix match ngẫu nhiên thì tươi vui đấy. Nhưng nó lại gợi nhớ quá nhiều đến phong cách của Gucci.

>>> Xem thêm: COACH XUÂN HÈ 2021: BỘ SƯU TẬP MADE IN NEW YORK

Ảnh: Juergen Teller / Coach
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm