Coach Dreams, chai nước hoa khơi gợi tinh thần thám hiểm

Nước hoa Coach Dreams họ hương Floral Woody phảng phất phong vị của những giấc mơ mùa hè, những cung đường bất tận, nắng và gió khẽ chạm vào da làm đê mê khứu giác

Coach Dreams, chai nước hoa khơi gợi tinh thần thám hiểm

Bạn đang cảm giác trống vắng vì không thể đi du lịch? Nếu vậy, hãy vực dậy tinh thần bản thân qua hương nước hoa mới từ nhà mốt Mỹ, Coach Dreams.

Theo lời nhận xét từ Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers, hương nước hoa này lấy cảm hứng từ tinh thần mê dịch chuyển, mê khám phá, mê đặt chân đến những chân trời mới.

Hương nước hoa Coach Dreams gợi nhớ về vùng sa mạc cằn cỗi của nước Mỹ. Nói đến sa mạc, chúng ta nghĩ đến xương rồng, cây Joshua quý hiếm, làn gió ban ngày nóng cháy da và ban đêm lạnh thấu xương. Tất cả những yếu tố này được Coach đưa vào lọ nước hoa Coach Dreams.

Đồng thời, sa mạc có cây Joshua chỉ xuất hiện tại các bang phía Tây như California. Vì vậy, hương nước hoa này cũng kết hợp hương hoa cam đại diện cho California. Vì bang này là bang xuất khẩu trái cây, trong đó cam quýt chiếm một thị phần lớn.

Là mùi hương của sự thám hiểm, Coach Dreams sẽ là món quà tuyệt vời cho những người lạc quan, yêu đời. Xịt một chút hương lên cổ tay để tạo năng lượng cho một ngày mới hoàn hảo.

Coach Dreams, chai nước hoa khơi gợi tinh thần thám hiểm

VUI VUI

Hương nước hoa này do “cái mũi” Antoine Maisondieu chế tác. Nó được cho là gợi nhớ hương cây Joshua ở sa mạc miền Tây Mỹ. Tuy nhiên, loài cây này…không hề có tinh dầu! Vì vậy, hương thơm của cây Joshua thực chất đã được Antoine Maisondieu pha chế. Mùi hương này kết hợp nốt hương gỗ, hơi thoảng mùi thông, gợi nhớ làn gió thoảng qua sa mạc khô cằn của California.

Cây Joshua tại công viên quốc gia Joshua National Park, nằm ở miền Nam California, Mỹ

Mùi hương của Coach Dreams 2020

Tầng hương đầu: Trái cây tươi, cam đắng, lê
Các nốt hương giữa: hoa dành dành (gardenia) và hoa xương rồng
Tầng hương cuối: Hương cây Joshua và hương gỗ ambroxan

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Nước hoa Coach được phân phối chính hãng bởi Paris & France
Website: www.parisfrancebeauty.com

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ TRỔ TÀI THIẾT KẾ TÚI XÁCH CHO COACH

Ảnh: Fabien Baron/Coach
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm