Có gì trong hành lý đi diễn của Miranda Kerr?

Thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr tiết lộ bí quyết giữ gìn làn da đẹp và lối sống lành mạnh khi phải liên tục đi diễn ở nhiều nơi trên thế giới

Là gương mặt đại diện mới nhất của H&M, chỉ chọn diễn độc quyền tại Tuần lễ Thời trang Paris mùa thu đông năm nay, bấy nhiêu cũng đủ để khẳng định vị trí đặc biệt của Miranda Kerr trong làng thời trang hiện nay. Nhưng cũng như chúng ta, siêu mẫu người Úc này có những sở thích đơn giản và thời thượng, như là mê… Instagram. Cô thú nhận mình theo dõi rất nhiều người trên mạng xã hội này: “Tôi thích Instagram vì nó cập nhật hàng ngày như một nhật ký bằng hình ảnh và thật thú vị khi tôi có thể xem bạn bè mình đang làm gì ở khắp nơi trên thế giới”.

Miranda-Kerr-Interview-Backstage-At-Paris-Fashion-Week-

Miranda Kerr trình diễn tại show của Sonia Rykiel tại Paris Fashion Week Thu Đông 2014

Bận rộn di chuyển khắp nơi cho những show diễn nên trong hành lý của Miranda Kerr lúc nào cũng có mặt nạ cho mắt. Chúng sẽ giúp dưỡng ẩm vùng da quanh mắt và giúp đôi mắt nghỉ ngơi bất cứ nơi đâu và bất kỳ múi giờ nào. Tai nghe là vật không thể thiếu để  hỗ trợ sự thư giãn này. Ngoài ra, cô còn luôn mang theo bộ sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu dưỡng da riêng, Kora Organics.

Bí quyết khi đi máy bay của Miranda là dùng tinh dầu rose hip oil thoa lên mặt để có làn da rạng rỡ sau chuyến bay. Cô thường mang theo những trang phục thoải mái để thay trong những chuyến bay dài như quần rộng sweatpants và áo thun. Cô cũng không quên mang khăn choàng để giữ ấm.

Để đảm bảo sức khỏe trong thời gian đi diễn, Miranda Kerr thường tranh thủ tập yoga khi có thời gian. Cô cũng giữ chế độ ăn uống lành mạnh, như luôn mang theo salad từ khách sạn để nạp đủ chất dinh dưỡng; ăn nhiều hạnh nhân và quả bơ.

 

Theo: graziadaily.co.uk – Ảnh: huffingpost.com

Xem thêm