Chuyện tình của Tổng thống Obama sẽ lên màn ảnh rộng

Phim "Southside with you" (Hẹn em ở Southside) tái hiện cuộc hẹn hò đầu tiên thời mới yêu nhau của vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle.

Southside with you (tạm dịch: Hẹn em ở Southside) là bộ phim tái hiện chân thật buổi hẹn hò đầu tiên của Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle. Bộ phim được lên kịch bản và đạo diễn bởi Richard Tanne. Nam diễn viên Parker Sawyers thủ vai ông Tổng thống Obama, nữ diễn viên Tika Sumpter vào vai Đê nhất phu nhân Michelle. Tika Sumpter cũng là người đồng sản xuất bộ phim.

Bối cảnh phim  được đặt vào mùa hè ở Chicago năm 1989, khi đó Obama là sinh viên năm thứ nhất trường Harvard cộng tác cho công ty luật nơi Michelle đang làm việc. Lúc đó, bà Michelle được giao nhiệm vụ hướng dẫn cho Obama. Vào ngày hẹn hò đầu tiên, họ cùng tới thăm Viện Nghệ thuật Chicago, ăn trưa và xem bộ phim Do The Right Thing của đạo diễn da màu Spike Lee, và kết thúc buổi hẹn tại một quán kem.

Hình ảnh cắt ra từ phim

Hình ảnh cắt ra từ phim

Kịch bản phim dựa trên lời kể của cặp vợ chồng Tổng thống Obama xoay quanh những câu chuyện thú vị như những cố gắng của ông Obama để chinh phục bà Michelle vào ngày hẹn hò đầu tiên. “Southside with you” là bộ phim hiếm hoi lấy nội dung chính là câu chuyện tình yêu có thật của một vị chính khách. Bộ phim dự kiến sẽ chiếu trên màn ảnh rộng tại Mỹ vào tháng 8 tới đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm