Chương trình Art at the Park quay trở lại Park Hyatt Saigon

Tiếp nối thành công của sự kiện năm ngoái, khách sạn Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu chương trình Art at the Park 2016 với chủ đề Nàng thơ tôi yêu. Chương trình nhằm đưa các nghệ sỹ trẻ đến gần với công chúng yêu nghệ thuật cũng như tôn vinh những sáng tạo nghệ thuật chân chính

Đây là lần thứ hai Park Hyatt Saigon tổ chức Art at the Park – một sự kiện nghệ thuật độc đáo tôn vinh những nghệ sỹ Việt Nam trong không gian sảnh tiệc sanh trọng và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay, trong tháng tôn vinh phụ nữ, chương trình Art at the Park 2016 với chủ đề “Nàng thơ tôi yêu” sẽ giới thiệu về hình ảnh người phụ nữ trong các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Việt Nam. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các vị khách quý một cơ hội để khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào dòng chảy văn hóa thông qua những điểm nhấn nghệ thuật thú vị.

park-hyatt0012

Từ trái qua phải: bà Trần Thị Phương Thúy – Trưởng nhãn hàng The history of Whoo, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, ông Frederic Boulin – tổng giám đốc khách sạn Park Hyatt Saigon

Đến với Art at the Park 2016, các vị khách sẽ có cơ hội đắm mình trong nghệ thuật với mọi giác quan. Với những tác phẩm tranh từ Craig Thomas Gallery, câu chuyện vũ đạo của Thúy Vân, các thiết kế thời trang của NTK Thủy Nguyễn cùng lời ca tiếng đàn của các nghệ sỹ trẻ từ Nhạc viện và Dàn giao hưởng TP. HCM, hành trình nghệ thuật “Art at the Park 2016” hứa hẹn sẽ giúp người yêu nghệ thuật hiểu hơn về hình ảnh người phụ nữ qua những góc nhìn của các nghệ sỹ trẻ.

Chương trình Art at the Park 2016 sẽ diễn vào tối thứ Bảy ngày 22-10.

Bazaar cập nhật buổi họp báo về chương trình Art at the Park 2016 sự tham sự của nhiều khách mời là giới truyền thông báo chí:

park-hyatt008

Nghệ sỹ múa Đào Thụy Thúy Vân

park-hyatt005

Ông Frederic Boulin, tổng giám đốc khách sạn Park Hyatt Saigon chào đón các vị khách mời

park-hyatt009

Chị Nguyễn Phương Anh (áo, váy đen) – Trưởng bộ phận truyền thông và tiếp thị của khách sạn Park Hyatt Saigon cùng đại diện các đơn vị báo chí

park-hyatt001

Từ trái qua phải: diễn viên múa Đào Thụy Thúy Vân, biên đạo múa Tố Như, chị Bảo Trân – Tổng giám đốc Arabesque và nghệ sỹ thổi sáo An

park-hyatt0011

Đại diện các đơn vị báo chí tham gia buổi giới thiệu chương trình Art at the Park 2016

park-hyatt007

Từ trái qua phải: đại diện phòng marketing của Nhạc viện, chị Diệu Tịnh – phó bộ phận đối ngoại của Nhạc viện, anh Tạ Quang Đông – Giám đốc Nhạc viện, anh Mai Thanh Sơn – Trưởng bộ phận đối ngoại của Nhạc viện.

 

 

 

park-hyatt006

Những món ăn nhẹ được chuẩn bị đúng theo concept “nàng thơ” trữ tình, lãng mạn

park-hyatt003
park-hyatt0010

Toàn cảnh buổi họp báo Art At The Park 2016

park-hyatt004

Từ trái sang: chị Nguyễn Hồng Hạnh – Trưởng ban biên tập tạp chí Herworld Việt Nam, chị Trà Lan Anh – Trưởng phòng kinh doanh và marketing tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm