Chiến dịch Salvatore Ferragamo mùa Lễ hội 2021 tôn vinh tình bạn ấm nồng

It's Movie O'clock! là chiến dịch quảng bá mùa lễ hội 2021 của Salvatore Ferragamo, với cảm hứng từ kỳ nghỉ đông và tình bạn ấm áp

It’s movie O’clock! gồm 3 phần, thuộc chiến dịch quảng bá Salvatore Ferragamo mùa Lễ hội 2021. Phần một với bối cảnh diễn ra tại một biệt thự nước Ý. Hai tập tiếp theo trong chiến dịch quảng bá sẽ có bối cảnh lần lượt tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Ở tập đầu tiên, Salvatore Ferragamo đưa công chúng đến với một bữa tiệc tại đất nước hình chiếc ủng. Sáu nhân vật góp mặt trong bữa tiệc là những nghệ sĩ tài năng người Ý. Họ là Pilar Fogliati, Tezeta Abraham, Hildegard De Stefano, Guglielmo Poggi, Josef Gjura và Carlo Palmeri. Trong bối cảnh bữa tụ họp thân tình mùa lễ hội, họ đã cởi bỏ những trang phục công sở, để khoác lên mình những bộ thiết kế, giày dép và phụ kiện mang tinh thần lễ hội cùng nét quyến rũ vượt thời gian.

Qua ngôn ngữ điện ảnh, đoạn phim ngắn It’s movie O’clock! do đạo diễn Barbara Anastacio thực hiện. Chiến dịch Salvatore Ferragamo mùa Lễ hội 2021 mang đến cái nhìn về sự thân mật riêng tư và ấm áp, những phút giây sẻ chia với nhau. Cảm xúc xâu chuỗi thông qua các thước phim, mang đến thông điệp cho chiến dịch: sức mạnh của tình bạn, sự mãnh liệt của sự kết nối.

Trong câu chuyện này, tình bạn là vẻ đẹp, là ước mơ thể hiện những giá trị sâu sắc nhất của Salvatore Ferragamo.

Sáu nghệ sĩ người Ý trong It’s movie o’clock, chapter 1. Họ khoác lên mình các trang phục Salvatore Ferragamo mùa Lễ hội 2021

Những “ngôi sao” trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Holiday 2021 

Mùa Lễ hội 2021, Salvatore Ferragamo mang đến những thiết kế rực rỡ. Giày mules, bốt F heel khoác lên mình vẻ ngoài lấp lánh. Sandal Viva có phần gót tráng gương, sắc hồng và bạc ánh kim. Ferragamo cũng giới thiệu chiếc túi Viva Bow bằng chất liệu vải lamé hoặc da mang sắc hồng của loài hồng hạc.

Giày ballet Viva

Giày loafer Viva (trái) và sandal có đế tráng gương (phải), cùng mang sắc màu hồng hạc

Bốt cổ ngắn với đế tráng gương

Túi Viva, với chiếc nơ biểu tượng của Salvatore Ferragamo

Túi Studio bag nhiều kích cỡ và sắc màu

Với trang phục quý ông, giày dép đế bánh mì siêu mềm, cùng chiếc khóa Gancini cách tân. Giày Tramezza phối ren, phiên bản Derby và Tux đen bóng. Thiết kế giày thể thao họa tiết Gancini, kết tinh của quá trình sản xuất thủ công thượng thừa cũng là điểm nhấn của Salvatore Ferragamo mùa Lễ hội 2021. 

Giày lười Moccasin với khóa Gancini di sản

Thiết kế giày Tramezza đen bóng

Ngôi nhà quà tặng Ferragamo 

Từ tháng 11, Salvatore Ferragamo khánh thành Ngôi nhà quà tặng Ferragamo. Đây là một không gian kỹ thuật số, cho phép công chúng yêu thời trang nhập vai. Ngôi nhà quà tặng lấy cảm hứng từ chủ đề của chiến dịch Salvatore Ferragamo Holiday 2021.

Bằng kỹ thuật 3D tinh vi, Ngôi nhà quà tặng Ferragamo là ngôi biệt thự dành riêng cho chiến dịch. Giới mộ điệu có thể tự do khám phá tất cả các phòng, tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Holiday 2021 và các món phụ kiện. Trải nghiệm nhập vai này mang tính toàn diện cao, khi biến mỗi người dùng thành một nhân vật trong chiến dịch. Tất cả đến từ sự lồng nghép khéo léo của thương hiệu Ý, thông qua các cuộc trò chuyện, cuộc gọi hay video call để hỗ trợ các tín đồ thời trang.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo đặc biệt mùa Lễ hội 2021 đã có mặt tại các của hàng toàn cầu, kể cả Việt Nam. Khám phá bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Holiday 2021 tại

TP. HCM

TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q. 1
Điện thoại: (028) 3823 1204 – 091 177 1310

Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade,  4–6 Lê Lợi, Q. 1
Điện thoại: (028) 3823 2004 – 091 177 1316

Hà Nội:

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm.
Điện thoại: (024) 3936 7129 – 091 177 0443

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm