Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 tôn vinh phong cách Nhật Bản thập niên 80

BST Thu Đông của Onitsuka với 2 gam màu chủ đạo trắng đen, lấy cảm hứng từ thể thao, đồng thời tôn vinh thời trang Nhật Bản ở thập niên 80.

BST của Onitsuka Tiger

Chiến dịch quảng cáo BST Thu Đông 2022 của thương hiệu Nhật Bản Onitsuka Tiger

Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập đương đại. Trong BST Thu Đông 2022 lần này, Onitsuka Tiger kết hợp giữa thời trang với thể thao, di sản văn hóa cùng sự đổi mới.

Chiến dịch quảng cáo BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 gợi nhắc về phong cách nước Nhật thập niên 1980

BST của Onitsuka Tiger

Các thiết kế mang cảm hứng thể thao cùng hai tông màu tối giản

BST Thu Đông 2022 của Onitsuka Tiger được sáng tạo dựa trên khái niệm về “Bóng tối”, sử dụng hai gam màu chủ đạo đen và trắng. Các chuyển động cùng cách tạo dáng thanh lịch của người mẫu lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế thời trang Nhật Bản ở những năm 1980.

Thông qua BST Thu Đông 2022, Onitsuka Tiger thể hiện sự tôn vinh dành cho thời trang thập niên 1980, thời kỳ khi quan điểm thẩm mỹ của Nhật Bản về “sự thuần khiết và khắc khổ” pha trộn cùng văn hóa phương Tây.

BST của Onitsuka Tiger

BST tái hiện những năm tháng đó qua một góc nhìn hiện đại và năng động. Trang phục nhiều lớp, vốn là nét đặc trưng của lễ phục Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để hình thành phong cách của một BST nguyên bản và dành cho mọi giới tính này.

Những thiết kế nổi bật

BST của Onitsuka Tiger

Bên cạnh những chiếc áo thun dáng rộng bằng chất liệu cotton dày dặn và những chiếc kaftan (đầm dáng rộng) thêu họa tiết, điểm nhấn của BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 là những bản in hình ngọn lửa và hoa dọc theo viền của các kiểu trang phục khác nhau. Thêm vào đó là chút dấu ấn của phong cách Gothic & Nữ Tính, cùng nét chấm phá phong cách ngôi sao nhạc rock hiện đại, có thể tìm thấy trong những chiếc váy cổ điển và những chiếc váy mini với phần thắt lưng dạng rút dây.

Hãy thử kết hợp những món đồ trên cùng với chiếc áo khoác nylon, quần maxi Bermuda, váy xếp ly với độ dài trung bình, áo gile nhiều túi, và thêm một chiếc mũ len trùm đầu.

Về các thiết kế giày dép, PETALTM model là mẫu giày cổ điển cao đến mắt cá, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Trong khi đó, ACROMOUNTTM KNIT model, với điểm nhấn là hình in tinh tế trên thiết kế tối giản, là mẫu giày thể hiện chủ đề của BST: Bóng tối.

BST của Onitsuka Tiger

Mẫu giày cổ điển PETAL model

BST của Onitsuka Tiger

Mẫu giày ACROMOUNT KNIT model

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm