Chiến dịch Xuân Hè 2022 đậm chất Pop tươi vui của Louis Vuitton

Chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2022 của nhà Louis Vuitton do nhiếp ảnh gia David Sims bấm máy. Những chuyển động, tinh thần Pop thập niên 1960, các tông màu tươi sáng là trái tim của chiến dịch

Chiến dịch quảng bá Louis Vuitton Xuân Hè 2022

Mỗi chiến dịch và bộ sưu tập thời trang của Louis Vuitton luôn là một chuyến du hành trong các lãnh địa của làng mốt. Ở đó, những ranh giới của không gian, thời gian được xóa nhòa. Bằng thời trang, nhà mốt Ph1p kể những câu chuyện thấm đẫm lịch sử, nghệ thuật và di sản. 

Trong chiến dịch quảng bá mùa Xuân Hè 2022, Louis Vuitton đưa giới mộ điệu quay về thập niên 1960. Chất pop tươi vui bao trùm lên từng khung hình. Những tông màu tươi tắn, rực rỡ là phông nền hoàn hảo để các nữ diễn viên Stacy Martin, Samara Weaving, Agathe Rousselle, Hoyeon, ca sĩ Lous and the Yakuza bộc lộ bản sắc tươi vui, lấp lánh đậm chất thời trang 1960.

Diễn viên Jung HyoYeon của trò chơi con mực góp mặt trong chiến dịch quảng bá

Diễn viên – người mẫu Hàn Quốc Jung HoYeon, đại sứ của Louis Vuitton góp mặt trong chiến dịch quảng bà mùa Xuân Hè 2022 của nhà mốt Pháp.

Chiến dịch Louis Vuitton Xuân Hè 2022 đậm dấu ấn văn hóa Pop

Nhiếp ảnh gia David Sims và các ngôi sao đã thành công mô tả những chuyển động trong khung hình tĩnh. Cho bộ sưu tập Xuân Hè 2022, Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière mang đến ý niệm theo dòng chảy thời gian, trang phục biến đổi, các nguyên mẫu từ nhiều thế hệ biến thiên, cá nhân hóa và tái thiết. Với Louis Vuitton, thời trang trở thành một phần của lịch sử, chứa đựng nhiều cá tính và xúc cảm. Tính chuyển động không ngừng nghỉ ấy của thời trang tiếp tục được truyền tải rõ nét trong chiến dịch Xuân Hè 2022.

Lấy cảm hứng từ những dạ vũ hoàng gia thế kỷ XIX, Louis Vuitton trình làng các thiết kế đậm vẻ đài các, thượng lưu hoàng gia. Thẩm mỹ cổ điển kết hợp cùng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, làm nên tuyên ngôn về cá tính, sự tự tin cho mỗi cá nhân trong mùa Xuân Hè 2022.

Túi Coussin, sandal Moonlight và trang phục lấy cảm hứng từ Hoàng gia Pháp của Louis Vuitton Xuân Hè 2022.

Các mẫu túi xách, giày dép và phụ kiện mới mùa Xuân Hè 2022

Từ di sản thời trang gần hai thế kỷ qua và kho lưu trữ, nhà mốt Pháp luôn sáng tạo; mang hơi thở đương đại vào trong từng thiết kế. Những di sản vẫn hiện hữu trong thẩm mỹ đương đại làm nên vị thế vững chắc của Louis Vuitton giữa thế giới. 

Trình làng nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh của ngài Louis Vuitton, Petite Malle East West là lời tri ân đến nhà sáng lập. Hình bóng chiếc rương di sản vẫn hiện hữu, nhưng Petite Malle East West có phom dáng dài hơn thiết kế Petite Malle nguyên bản.

Với Dauphine, nghệ thuật chế tác đỉnh cao một lần nữa được nhà mốt Pháp tôn vinh. Louis Vuitton vận dụng công nghệ laser biến chất liệu da cổ điển thành tấm lưới như ren họa tiết Monogram.

Trong khi đó, Coussin và Twist là cuộc khai phá, xử lý chất liệu cùng màu sắc thượng thừa của Louis Vuitton. Phông nền rực rỡ càng tôn vinh những đường nét và vũ điệu của Coussin và Twist. 

Các thiết kế túi xách Louis Vuitton Twist mới mùa Xuân Hè 2022

Túi Twist, kích cỡ BB

Twist là cách Louis Vuitton “chơi đùa”với logo LV di sản. Phiên bản túi có một quai xách, kích cỡ BB.

Túi Twist kích cỡ PM, chất liệu da Taurillon.

Túi Twist kích cỡ PM, chất liệu da Taurillon.

Túi Twist từ da Epi, kích cỡ PM.

Twist từ da Epi, kích cỡ PM.

Túi Twist từ da Epi, kích cỡ PM

Túi Twist từ da Epi, kích cỡ PM. Điểm nhấn là phần khóa khảm đá mặt trăng. Đây là loại đá mang lại nguồn năng lượng tích cực và bảo vệ chủ nhân.

Túi Twist MM với phần strap to bản, đổi màu. Dây strap đeo dài có thể tháo rời.

Túi Twist PM từ da cừu

Túi Twist PM từ da cừu. Màu xám của túi lấy cảm hứng từ tuyết mùa đông.

Sandal Moonlight của Louis Vuitton Xuân Hè 2022

Trong mùa Xuân Hè 2022, Louis Vuitton còn mang đến sandal Moonlight. Với hai phiên bản cổ cao và thấp, Moonlight tái ngộ giới mộ điệu ở nhiều sắc màu, họa tiết. Tươi vui, trẻ trung và ngập tràn hơi thở thời đại; Moonlight sẽ là chọn lựa hoàn hảo để làm nên một mùa Xuân Hè rực rỡ, sống động, tràn năng lượng. 

Sandal Moonlight cổ thấp

Sandal Moonlight được Louis Vuitton giới thiệu trong mùa Xuân Hè 2022.

Sandal Moonlight chấm bi

Thiết kế hở mũi phù hợp cho mùa Xuân Hè.

Sandal Moonlight cổ ngắn, màu xanh lá – đen

Phần quai ngay cổ với logo LV và khóa kéo vòng quanh đế là điểm nhấn của Moonlight.

Sandal Moonlight cổ cao

Sandal Moonlight có hai phiên bản, cổ thấp và cổ cao

Sandal Moonlight cổ cao

Phiên bản cao cổ của Moonlight xỏ dây, giúp dễ dàng điều chỉnh độ chật – rộng.

Một thiết kế theo phong cách color-block.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tìm mua và khám phá các thiết kế khác trong mùa Xuân Hè 2022 tại các cửa hàng Louis Vuitton:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317.

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968.

Ảnh: Louis Vuitton

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm