Chiêm ngưỡng chiến dịch quảng cáo mới nhất của Burberry

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của Burberry sẽ được trình làng giới mộ điệu vào ngày hôm nay 31-5-2016, hứa hẹn nhiều sự kết hợp bất ngờ từ những nhà nghệ thuật uy tín trong làng hội họa và thời trang.

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của Burberry là một dàn giao hưởng nhịp nhàng giữa những thiết kế tinh tế đẳng cấp trứ danh của Burberry, những tác phẩm hội họa nổi tiếng của họa sĩ Luke Edward Hall và những bức chân dung chụp được chụp bởi nhiếp ảnh gia tài ba Mario Testino.

Siêu mẫu Anh quốc Edie Campbell và nam diễn viên Callum Tarner đã được Burberry tin chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo lần này. Cặp đôi này sẽ quảng bá các dòng sản phẩm thời trang cho phái mạnh và phái nữ, bao gồm những trench coat signature đã làm nên tên tuổi của Burberry trong bao năm qua và túi xách theo dạng patchwork (ghép vải to bản).

Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_001 Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_003 Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_004

Những bức tranh được trình bày song song với các shot hình của hai người mẫu trong chiến dịch của Burberry lần này được sáng tạo bởi nhà hội hoa Luke Edward Hall. Với những kỹ thuật khác nhau như màu nước, phấn, màu acrylic, và tranh dầu, Luke Edward Hall đã cho ra đời hàng loạt những bức tranh đầy màu sắc mang âm hưởng Burberry. Qua những bức tranh, cách phối màu, những hoa văn và họa tiết trong các sản phẩm của Burberry được phô diễn lại một cách sống động nhất.

Chiến dịch quảng cáo lần này là sự ra đời đầu tiên của dòng sản phẩm mang tên Burberry, tiếp nối cho ba dòng sản phẩm trước đó với tên gọi lần lượt là Brit, London, và Prorsum. Khách hàng có thể tìm mua tất cả các sản phẩm được quảng bá trong chiến dịch lần này tại hệ thống cửa hàng Burberry trên toàn thế giới và trên website của Burberry.

Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_001

Trong chiến dịch quảng cáo nhất này, phong cách make-up cho người mẫu được lấy cảm hứng từ những nét dệt và đường viền theo lối graphic thường được sử dụng cho những show diễn runway. Điểm nhấn của phong cách make-up này là màu mắc khói theo dang metallic với những hạt đá sequin mảnh được đính viền xung quanh mắt.

Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_002

Những chiếc giỏ Patchwork được dự đoán sẽ là phần ‘đinh’ của chiến dịch quảng cáo lần này. Mỗi chiếc giỏ sẽ là một tuyệt phẩm duy nhất, không có thiết kế tương tự thứ hai. Mỗi chiếc giỏ sẽ được đặt tên theo mỗi con phố hay một ngôi làng của nước Anh, và sẽ được thiết kế kết hợp nhiều loại da ghép lại với nhau, từ những miếng da rắn bóng bẩy đến chất liệu da suede mềm mại.

Burberry Campaign, June 2016 - on embargo until 31 May, 8AM UK time_003

Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm