Chiếc bánh Giáng Sinh Panettone khoác áo mới phiên bản Dolce & Gabbana

Cú bắt tay giữa nhà mốt lừng danh Dolce&Gabbana và bậc thầy làm bánh Fiasconaro tạo nên một công thức vô cùng độc đáo cho chiếc bánh Panettone

Điều gì sẽ xảy ra khi nhà mốt lừng danh hợp tác cùng bậc thầy làm bánh?

Câu trả lời là, chiếc bánh Panettone phiên bản có một không ai!

Chiếc bánh truyền thống của Giáng sinh 

Panettone là chiếc bánh huyền thoại mùa Giáng sinh và năm mới ở Ý. Món bánh này có nguồn gốc từ Kinh đô thời trang Milan. Không chỉ có vị ngọt dịu mà cả mùi thơm nồng của cam, nho. Nếm chiếc bánh mềm ngọt, dễ dàng cảm nhận được tinh hoa của con người nơi đây: sự duy mỹ đến độ hoàn hảo, từ mùi vị đến dáng dấp.

Dolce&Gabbana và Fiasconaro: Ẩm thực là mỹ thực

Chiếc bánh là sự hoà quyện mùi vị đặc trưng của các vùng miền. Nhưng phiên bản Panettone của Dolce&Gabbana và Fiasconaro sẽ đậm mùi Sicily. Trên hết, đó là sự gặp gỡ của thời trang và ẩm thưc. Nói không ngoa, với Dolce&Gabbana và Fiasconaro, ẩm thực cũng chính là mỹ thực.

Chọn chiếc bánh truyền thống để kể câu chuyện về cái đẹp, đủ thấy Dolce&Gabbana thật tinh tế! Món bánh Giáng sinh năm nay sẽ tôn vinh tài hoa và sự sáng tạo.

Được biết, chiếc bánh được làm dậy mùi với một loại men tự nhiên. Chiếc panettone chất lượng có độ nhẹ và hương thơm rất đặc trưng, làm hài lòng những người khó tính nhất.

Những chiếc Panettone được bảo quản trong hộp thiếc xinh xắn được thiết kế bởi các nghệ nhân Sicily nổi tiếng. Một điểm nhấn tinh tế ngay từ chiếc hộp đựng. Hoa văn độc đáo, màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ các họa tiết trang trí của chiếc túi Sicily và các nhân vật của nhà hát múa rối.

Dolce&Gabbana và nghệ nhân làm bánh Fiasconaro đã đem đến một Giáng sinh ngập tràn sắc màu!

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm