Cháu gái Audrey Hepburn tái hiện lại hình ảnh của bà trên Harper’s Bazaar Mỹ

Thật hiếm khi một gương mặt ít người biết đến được lên bìa một tạp chí thời trang danh tiếng, nhưng Emma Ferrer là một ngoại lệ

Emma Ferrer chỉ là một sinh viên bình thường tại Học viện Mỹ thuật Florence, nhưng chính thân thế của cô khiến Emma trở nên khác biệt. Cô gái 20 tuổi này là cháu gái của nữ diễn viên huyền thoại Audrey Hepburn. Và đó là lý do Emma Ferrer được chọn là gương mặt ảnh bìa trên ấn phẩm Harper’s Bazaar Mỹ số tháng 9, phiên bản dành riêng cho những bạn đọc đặt báo dài hạn. (Lady Gaga là gương mặt ảnh bìa của phiên bản chính thức, được bán rộng rãi tại các kệ báo).

bazaar-emma-ferrer

 

Điểm đặc biệt của bộ ảnh chính là Emma Ferrer đã tái hiện lại hình ảnh người bà quá cố trong bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia Richard Avedon từng chụp cho Audrey Hepburn, cũng được đăng trên tạp chí Harper’s Bazaar trước đây. Thú vị hơn là người chụp bộ ảnh cho Emma chính là Michael Avedon, cháu trai của nhiếp ảnh gia quá cố Richard Avedon.

bazaar-emma-ferrer-1

 

Trong bộ ảnh, Emma Ferrer diện các trang phục của Lanvin, Ralph Lauren, Max Mara, Carolina Herrera… Dù là cháu gái của ngôi sao nổi tiếng, cô tiết lộ bản thân chưa từng được gặp người bà của mình. Audrey Hepburn đã qua đời do căn bệnh ung thư vùng bụng một năm trước khi cô cháu gái ra đời. Emma Ferrer còn bày tỏ cô rất hứng thú tham gia vào thế giới thời trang nhưng không hoàn toàn muốn chỉ tập trung hoạt động trong ngành này.

bazaar-emma-ferrer-5

 

bazaar-emma-ferrer-4

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm