Châu Đông Vũ trở thành đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Omega

Cùng với Nicole Kidman, Cindy Crawford và Hyun Bin, Châu Đông Vũ sẽ là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho hãng đồng hồ và trang sức Omega.

Châu Đông Vũ trở thành đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Omega

Hãng đồng hồ và trang sức Omega vừa công bố gương mặt mới cho vị trí đại sứ thương hiệu. Ngôi sao mà Omega lựa chọn, không ai khác, chính là Châu Đông Vũ, nàng thơ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Như vậy, Châu Đông Vũ sẽ gia nhập hàng ngũ ngôi sao toàn cầu của Omega. Bên cạnh Nicole Kidman, Cindy Crawford và Hyun Bin. Nữ diễn viên 29 tuổi được biết đến với danh hiệu Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất Trung Quốc. Châu Đông Vũ là người thứ ba nhận được cả ba giải thưởng điện ảnh cao quý nhất của đại lục là Kim Tượng, Kim Mã, Kim Kê. Trước cô, chỉ có Chương Tử Di và Châu Tấn làm được điều này.

Châu Đông Vũ đại diện cho tinh thần cấp tiến của Omega

“Tôi thật sự phấn khởi khi gia nhập đại gia đình Omega”, Châu Đông Vũ chia sẻ trong buổi họp báo. “Tôi luôn cảm nhận được tinh thần cấp tiến và sự chính xác trong các sản phẩm của Omega. Thật hào hứng khi được phát triển cùng đội ngũ Omega trên chặng đường theo đuổi sự xuất sắc của nhà mốt, trong vai trò đại sứ thương hiệu.”

Châu Đông Vũ trở thành đại sứ cho thương hiệu đồng hồ Omega

Thực sự, Châu Đông Vũ là một trong những diễn viên tài năng của thế hệ trẻ. Debut từ năm 2010 với vai chính trong bộ phim Chuyện tình cây táo gai, Châu Đông Vũ đã sớm tạo được dấu ấn khó nhầm lẫn trong showbiz Hoa ngữ. Năm 2019, diễn xuất của cô bên cạnh Dịch Dương Thiên Tỉ trong bộ phim Em của thời niên thiếu được báo chí quốc tế đánh giá cao. Bộ phim gây chú ý khi trở thành tác phẩm đầu tiên nhận đề cử Oscar sau 17 năm.

Ở mảng thời trang, Châu Đông Vũ là gương mặt được nhiều thương hiệu xa xỉ yêu thích. Ví dụ như nhà mốt Anh Burberry hay thương hiệu trang sức cao cấp Boucheron. Châu Đông Vũ đứng thứ ba trong danh sách 100 nghệ sỹ có ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn. Cô cũng là gương mặt trang bìa cho tứ đại tạp chí thời trang danh giá của đại lục.

Sản phẩm đầu tiên mà Châu Đông Vũ quảng bá trong vai trò đại sứ cho Omega

CEO của Omega, Raynald Aeschlimann hết lời ca ngợi đại sứ mới của thương hiệu. “Một tài năng xuất chúng, người sẽ giúp tôn vinh tinh thần luôn đổi mới và cam kết chất lượng của Omega. Chăm chỉ, hòa nhã và nguyên bản! Châu Đông Vũ đại diện cho những tố chất tuyệt vời nhất ở thế hệ trẻ. Chúng tôi rất vinh dự chào đón cô ấy gia nhập đại gia đình Omega.”

Đồng hồ Omega 34mm Constellation Small Seconds, phiên bản 2021

Omega cũng tung những hình ảnh từ chiến dịch quảng bá đầu tiên mà Châu Đông Vũ làm đại diện. Trong bộ ảnh, Tam kim Ảnh hậu khoe vẻ đẹp cổ điển. Cô mang chiếc đồng hồ Omega 34mm Constellation Small Seconds phiên bản 2021 làm từ vàng Sedna 18K. Mặt đồng hồ và dây đeo có màu đỏ burgundy sang trọng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Dòng đồng hồ 34mm Constellation Small Seconds do Châu Đông Vũ làm đại sứ sẽ có mặt tại các cửa hàng của Omega từ tháng 8/2021.

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 3519

>>> Xem thêm: HYUN BIN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOÀN CẦU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN CỦA OMEGA

Ảnh: Omega
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm