Châu Bùi tổ chức Garage Sale đầu năm 2023 với mục đích thiện nguyện

Fashionista Châu Bùi thành công kêu gọi hơn 2.000 món đồ cũ và 100 người tham gia chiến dịch Sharing is Caring 2022

Harper's Bazaar_Châu Bùi Sharing is Caring 2022_05

Chiến dịch Sharing is Caring 2022 của Châu Bùi thu được kết quả ấn tượng sau một thời gian ngắn khởi động. Hoạt động quyên góp quần áo qua nền tảng online và trực tiếp thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ và KOL khắp cả nước. Sau quá trình thu nhận và chọn lọc, toàn bộ quần áo sẽ được êkíp Châu Bùi bày bán ở Garage Sale tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 07-08/1/2023.

Châu Bùi mở Garage Sale đầu năm 2023 với mục đích thiện nguyện và cũng là cách ủng hộ thời trang bền vững

Harper's Bazaar_Châu Bùi Sharing is Caring 2022_03

Châu Bùi rất yêu thích quần áo second hand. Với cô, việc làm mới trang phục hay mix match đồ cũ mang đến cho mình sự thích thú và sáng tạo. Ảnh: Instagram @chaubui_

Sharing is Caring là chiến dịch thiện nguyện của Châu Bùi tổ chức mỗi năm, nhằm nâng cao nhận thức về thời trang bền vững, đồng thời giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua tổ chức từ thiện Blue Dragon.

Khởi động từ ngày 14/12 đến nay, Sharing is Caring 2022 đạt được những con số ấn tượng qua 2 hoạt động chính: vận động bán hoặc quyên góp quần áo cũ thông qua ứng dụng Piktina và bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng của Châu Bùi. Hơn 2.000 món quần áo, phụ kiện thời trang đến từ hơn 100 người tham gia quyên góp, 25 tình nguyện viên và hơn 50 giờ thu nhận và chọn lọc quần áo.

Harper's Bazaar_Châu Bùi Sharing is Caring 2022_02

Những gương mặt KOL quen thuộc như Mai Âm Nhạc, Amee, Thảo Tâm, Misthy, Dada, Levioi… cũng tham gia ủng hộ quần áo cho chương trình Sharing is Caring năm nay. Những món đồ thời trang đa dạng, cá tính của các KOL sẽ chỉ được bật mí tại sự kiện Garage Sale diễn ra vào ngày 07-08/01/2023, khép lại một mùa Sharing is Caring ý nghĩa, trọn vẹn.

Với hơn 2000 món đồ được bày bán, chắc chắn các bạn trẻ đến với Garage Sale tổ chức sẽ chọn được những sản phẩm thời trang ưng ý, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi chụp ảnh, check in tại sự kiện.

Harper's Bazaar_Châu Bùi Sharing is Caring 2022_01

Đặc biệt, Châu Bùi cũng có mặt để tham dự sự kiện Garage Sale dịp đầu năm 2023 này. Bên cạnh việc trực tiếp đứng bán những mặt hàng quần áo và phụ kiện đã qua sử dụng của chính mình, cô fashionista còn tổ chức hoạt động giao lưu, chụp ảnh và kí tặng với người tham gia tại sự kiện.

Toàn bộ số tiền gây quỹ thông qua hoạt động bán quần áo cũ trên ứng dụng Piktina hoặc tại Garage Sale, cũng như bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng sẽ được chuyển đến tổ chức Blue Dragon để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG TIN CHO BẠN

Thời gian: 9h00 đến 18h00
Ngày 07 và 08 tháng 1 năm 2023

Địa chỉ: Văn phòng Piktina
62 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm